Log in

ยานยนต์

ณกรณ์ ประดับยนต์

ณกรณ์ประดับยนต์ เป็นศูนย์ประดับยนต์ขนาดใหญ่สถานที่กว้างขวาง ตั้งอยู่ริมถนนพระยาตรัง จำหน่ายและให้บริการสินค้าประดับยนต์ทุกชนิด เบาะสำเร็จรูป แอร์ ฟิล์ม สัญญาณกันขโมย อุปกรณ์ชุดแต่งสเกิร์ตรอบคัน เครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นนำ กล่องคันเร่งไฟฟ้า ชุดแต่งกันโคลง ติดตั้งและตกแต่งโดยช่างผู้ชำนาญการเฉพาะด้าน บริการรวดเร็วทันใจ ราคาเป็นกันเอง

อู่ช่างอานันท์ ทำสีรถยนต์

อู่ช่างอานันท์ ใกล้โค้งสนามเป้า บริการ ปะผุ เคาะ พ่นสี เปลี่ยนสีรถยนต์ทุกชนิด บริการเป็นกันเอง ฝีมือประณีต ราคาย่อมเยา ซ่อมเล็ก ซ่อมใหญ่ ยินดีให้บริการ งบประมาณไม่บานปลาย

จันทบุรีสอนขับรถยนต์

จันทบุรีสอนขับรถยนต์ ถนนพระยาตรัง เปิดสอนขับรถยนต์ส่่วนบุคคลทั้งเกียร์ธรรมดาและเกียร์ออโต้ฯ แก่ผู้ที่ต้องการเรียนรู้การขับรถยนต์อย่างถูกวิธีและกฎจราจรต่างๆ เพื่อสอบใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ส่วนบุคคล รับรองผลจนเป็น มีทั้งหลักสูตรธรรมดา และหลักสูตรเร่งรัดให้เลือกตามความต้องการ

ไทยยางยนต์ (ช่างป้อ)

ไทยยางยนต์ (ช่างป้อ) จันทบุรี เป็นศูนย์บริการและตัวแทนจำหน่ายยางไทร์พลัส ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์ติดตั้งอุปกรณ์แก๊สรถยนต์ยี่ห้อ Versus อย่างเป็นทางการ และเป็นศูนย์ตรวจสอบรถยนต์ติดตั้งแก๊ส LPG/CNG ที่ได้รับการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก และเป็นศูนย์บริการซ่อม-เปลี่ยนอะไหล่ช่วงล่างรถยนต์ที่ได้มาตรฐาน โดยช่างที่มีประสบการณ์และอุปกรณ์ที่ทันสมัย

ไผ่ล้อมเจริญอะไหล่ยนต์

"ไผ่ล้อมเจริญอะไหล่ยนต์ " ร้านอะไหล่ติดแอร์ แต่ราคาติดดิน อยู่ตรงข้ามสามแยกไฟแดงก่อนถึงหน้าโรงแรมอีสเทิร์น จำหน่ายอะไหล่รถจักรยานยนต์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ทั้งอะไหล่แท้ และ อะไหล่ทดแทน พร้อมบริการซ่อมด้วยราคาเป็นกันเอง

ปั๊มเชลล์ วรัทธยา

ปั๊มเชลล์ วรัทธยา  ตัวแทนจำหน่ายน้ำมันเชื้อเพลิง/น้ำมันหล่อลื่นรถยนต์/น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม/จารบี ภายใต้แบรนด์ “เชลล์”

ร้านเพื่อนนักปั่น

ร้านเพื่อนนักปั่น เป็นร้านจักรยานที่ดำเนินงานโดยคุณสิริพงศ์ พงษ์สุวรรณ (สันติ) นักปั่นมือโปรระดับแนวหน้าของจังหวัดจันทบุรี  จำหน่ายจักรยานเสือภูเขา เสือหมอบจากทั้งในและต่างประเทศ พร้อมจำหน่ายชิ้นส่วน อะไหล่จักรยาน รับประกอบรถจักรยานทุกยี่ห้อ จำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งและของใช้สำหรับนักปั่น รับแลกเปลี่ยนรถจักรยานมือสอง และบริการให้คำแนะนำเทคนิคการปั่นเพื่อการแข่งขัน และการปั่นเพื่อสุขภาพ

ร้าน จ.จักรยาน

ร้าน จ.จักรยาน เป็นร้านจักรยานเก่าแก่เปิดให้บริการมาตั้งแต่พี่ พ.ศ.2505 ตั้งอยู่ใกล้กับวงเวียนน้ำพุใจกลางเมืองจันทบุรี จำหน่ายรถจักรยานทุกประเภท ทั้งรถจักรยานที่ผลิตภายในประเทศ และนำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมจำหน่ายอะไหล่และอุปกรณ์ตกแต่ง และอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับนักปั่นจักรยาน มีบริการซ่อมรถจักรยาน และรับประกอบจักรยานตามความต้องการของลูกค้า ราคาย่อมเยา บริการรวดเร็วทันใจเป็นกันเอง 

ร้านเซียนไบค์ จักรยาน

ร้านเซียนไบค์ ถนนพระยาตรังเป็นร้านจำหน่ายรถจักรยานสำหรับทุกเพศทุกวัยที่รักการปั่น พร้อมจำหน่ายอะไหล่ อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์ตกแต่ง ชุดปั่นจักรยาน และรับซ่อมจักรยานทุกประเภท ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่มีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย มีบริการส่งถึงบ้านลูกค้าในเมืองจันทบุรี

ร้านสองล้อ ไบค์ซิเคิ้ล

ร้านสองล้อ ไบค์ซิเคิ้ล ที่มหาราชซิตี้ เมืองจันทบุรี เป็นร้านจักรยานเปิดใหม่ขนาด 2 คูหา ดำเนินงานโดยคุณตุ๊ก จำหน่ายจักรยานเสือหมอบ เสือภูเขาของแบรนด์ชั้นนำหลายยี่ห้อ พร้อมอะไหล่ อุปกรณ์ประกอบและตกแต่งรถจักรยาน และเครื่องแต่งกายนักปั่นจักรยาน บริการประกอบจักรยานตามสั่งของลูกค้า เปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด

Subscribe to this RSS feed

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C