Log in
จันทบูรดอทเน็ต

จันทบูรดอทเน็ต

Website URL:

ตลาด 100 ปี ชุมชนหลังวัด (จันทนิมิต)

ตลาดชุมชนหลังวัด (ตลาดจันทนิมิต) เป็นตลาดขนาดเล็กเก่าแก่อายุกว่า 100 ปี ตั้งอยู่ด้านหลังอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล เปิดขายอาหารสด อาหารสำเร็จรูป อาหารแห้ง และอาหารอื่นๆ ตลอดทั้งวัน แต่ในช่วงเช้าจะคึกคักมากกว่าช่วงอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเช้าวันอาทิตย์จะมีความคึกคักเป็นพิเศษ เพราะจะมีผู้ที่นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาธอลิกมาร่วมพิธีมิสซาที่อาสนวิหารฯ ในช่วงเช้ากันเป็นจำนวนมาก

ข้าวมันไก่ทองดี

ข้าวมันไก่ทองดี เป็นร้านเรือนแถวขนาด 2 คูหา ตั้งอยู่ในซอยพิศาลธีรคุณ (ทางเข้าวัดไผ่ล้อม พระอารามหลวง) มีข้าวหน้าไก่ ข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่ย่าง ข้าวมันไก่ทอด ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ และข้าวคลุกพริกเกลือไว้ให้บริการลูกค้าในราคาย่อมเยา

ณกรณ์ ประดับยนต์

ณกรณ์ประดับยนต์ เป็นศูนย์ประดับยนต์ขนาดใหญ่สถานที่กว้างขวาง ตั้งอยู่ริมถนนพระยาตรัง จำหน่ายและให้บริการสินค้าประดับยนต์ทุกชนิด เบาะสำเร็จรูป แอร์ ฟิล์ม สัญญาณกันขโมย อุปกรณ์ชุดแต่งสเกิร์ตรอบคัน เครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นนำ กล่องคันเร่งไฟฟ้า ชุดแต่งกันโคลง ติดตั้งและตกแต่งโดยช่างผู้ชำนาญการเฉพาะด้าน บริการรวดเร็วทันใจ ราคาเป็นกันเอง

พรสุดาพันธุ์ไม้

พรสุดาพันธุ์ไม้ ศูนย์รวมไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้จัดสวน ไม้มงคล กระถางพลาสติก ดินเผา เคลือบเซรามิค ปุ๋ย ยา หินประดับสวนทั้งขนาดเล็กและใหญ่ ดินปลูกต้นไม้ ทรายสี อุปกรณ์การเกษตร แผ่นทางเท้า รั้วไม้ ฉากไม้ อ่างบัวทุกขนาด เมล็ดพันธุ์ไม้ดอกและพืชผักสวนครัว พร้อมบริการจัดสวนนอกสถานที่ด้วยทีมงานฝีมือมีผลงานการจัดสวนในจันทบุรีมาแล้วมากมาย

Subscribe to this RSS feed

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C