Log in

ร้านกาแฟ&ขนมหวานยอดนิยมในจันทบุรี (จากยอดผู้เข้าชม)

สภากาแฟคนจันทบูร

สภากาแฟคนจันทบูร ตั้งอยู่ภายในบริเวณตลาดเจริญสุข ถนนพระยาตรัง เป็นร้านที่ให้บริการกาแฟสด และเครื่องดื่มร้อน-เย็น ต่างๆ การตกแต่งร้านตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ เน้นใช้วัสดุที่ได้จากธรรมชาติ บรรยากาศของร้านปลอดโปร่ง โล่งสบาย เหมาะแก่การนั่งดื่มกาแฟในยามว่าง

ที่ร้านสภากาแฟคนจันทบูรแห่งนี้นอกจากจะเป็นร้านที่เปิดขายกาแฟ เครื่องดื่ม น้ำแร่จากเขาสระบาป อาหารว่าง และของขบเคี้ยวที่เป็นผลผลิตจากกสิกรรมธรรมชาติที่เป็นจุดเด่นของทางร้านแล้ว ยังเป็นสถานที่สำหรับนัดพบปะ พูดคุยแลกเปลี่ยนทัศนะ และกิจธุระของคนจันทบูรและผู้มาเยือนจากต่างถิ่นสมกับชื่อที่ตั้งไว้ เพราะที่นี่เปรียบเสมือนสถานที่สำหรับต้อนรับแขกของ อาจารย์ธีระ วงษ์เจริญ ที่ได้ชื่อว่าเป็นปราชญ์ชาวบ้าน และเป็นผู้ที่มีบทบาทที่สำคัญในสภาเกษตรกรของจันทบูร ที่มีชื่อเสียงโด่งดังทางด้านกสิกรรมธรรมชาติ เกษตรอินทรีย์ และเศรษฐกิจพอเพียง ที่จะมีผู้แวะเวียนมาเยี่ยมเยียน พบพูดคุย ขอคำปรึกษา หรือเข้าร่วมประชุมในเรื่องต่างๆ กันแทบไม่เว้นแต่ละวัน

สำหรับผู้ที่มาใช้บริการของร้านสภากาแฟจันทบูร ให้ใช้ทางเข้าเดียวกันกับทางเข้าตลาดเจริญสุข มีพื้นที่จอดรถรอบๆ ร้านกว้างขวาง ภายในร้านมีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เป็นจำนวนมาก และมีบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ภายในร้านด้วยครับ

ร้านสภากาแฟเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 9.00 น. ไปจนถึง 19.00 น. (1 ทุ่ม)

ที่อยู่ :

ตลาดเจริญสุข ถ.พระยาตรัง ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000

Last modified onWednesday, 13 May 2015 19:42
Login to post comments

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C