Log in

บริการจัดจำหน่ายห้องพักและรายการนำเที่ยวออนไลน์

Chanthaboon.Net โดยความร่วมมือกับ บริษัท บลูเฮ้าส์ ทราเวล จำกัด ซึ่งเป็น Online Travel Agent (OTA) ชั้นนำของไทยเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 10 ปี เปิดรับโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ และผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยวท้องถิ่นต่างๆ เข้าร่วมจำหน่ายห้องพักและบริการนำเที่ยวของท่านผ่านทางเว็บไซต์ http://www.hotels2thailand.com 

การขายห้องพักและบริการนำเที่ยวผ่านทาง Online Travel Agent (OTA) จัดว่าเป็นช่องทางที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และต้นทุนต่ำ สามารถจัดจำหน่ายให้กับลูกค้าจากทั่วโลกได้ตลอดเวลา และยังสามารถใช้เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการแนะนำที่พักและบริการนำเที่ยวของท่านให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง

การจัดจำหน่ายห้องพักและบริการนำเที่ยวของท่านผ่านทางเว็บไซต์ http://www.hotels2thailand.com  ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมแต่อย่างใด เพียงแค่ท่านทำสัญญาตกลงที่จะชำระค่า Commission ให้แก่ทาง บริษัท บลูเฮ้าส์ ทราเวล จำกัด เพียงเท่านั้น ทางบริษัทฯ ก็จะดำเนินการดำเนินการในด้านต่างๆ เพื่อนำห้องพักและบริการนำเที่ยวของท่านไปจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทฯ ได้โดยไม่ยุ่งยาก

การจัดจำหน่ายห้องพักและบริการนำเที่ยวผ่านทางเว็บไซต์ http://www.hotels2thailand.com นั้น ทางเว็บไซต์จะนำข้อมูลของธุรกิจท่านที่ต้องการนำเสนอไปโปรโมตและเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ และเป็นตัวแทนรับจองผ่านระบบออนไลน์พร้อมทั้งรับชำระเงินค่าบริการแทนท่าน และจะจัดส่งข้อมูลรายละเอียดการจองมายังท่านผ่านทางระบบอีเมล์อัตโนมัติ และจะชำระเงินค่าบริการที่หักค่าคอมมิชชั่นที่เป็นค่าบริการของทางบริษัทฯ ไว้แล้วให้แก่ท่านก่อนที่ลูกค้าจะมาใช้บริการ

ในส่วนของการบริหารจัดการห้องพักและรายการนำเที่ยวของผู้ให้บริการ ทางเว็บไซต์ http://www.hotels2thailand.com มีระบบ Extranet สำหรับผู้ให้บริการใช้ในการบริหารจัดการด้านต่างๆ ได้ด้วยตนเอง หรือถ้าไม่มีบุคลากรที่จะดำเนินการทางด้านนี้ ทางบริษัทฯ ก็มีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือเป็นธุระดำเนินการให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด

สำหรับท่านที่สนใจเกี่ยวกับเว็บไซต์ http://www.hotels2thailand.com สามารถศึกษาข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บทความเรื่อง "Hotels2Thailand.Com OTA ของคนไทยที่ไม่ธรรมดา" ในเว็บไซต์ http://www.ihotelmarketer.com หรือคลิ๊กที่นี่

ถ้าท่านสนใจที่จะนำห้องพักหรือบริการนำเที่ยวของท่านเข้าร่วมจำหน่ายกับเว็บไซต์ http://www.hotels2thailand.com สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและชมการสาธิตได้ที่

Chanthaboon.Net

ที่อยู่ :

2/2 ซ.พระยาตรัง 3 (ข้างองค์การโทรศัพท์ ถ.พระยาตรัง) ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี
มือถือ : 081 774 7763

*** หมายเหตุ :

บริษัท บลูเฮ้าส์ ทราเวล จำกัด เปิดรับผู้ให้บริการที่พักและผู้ให้บริการนำเที่ยวทั่วประเทศไทยเข้าร่วมจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ http://www.hotels2thailand.com ได้

Last modified onFriday, 08 May 2015 07:12
Login to post comments

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C