Log in

บริการด้านเว็บไซต์โรงแรมครบวงจร

Chanthaboon.Net ให้บริการเกี่ยวกับเว็บไซต์โรงแรมในด้านต่างๆ แบบครบวงจรอย่างบูรณาการที่จะช่วยให้โรงแรมของท่านมีศักยภาพใน Website Marketing และ Online Marketing ที่มีประสิทธิภาพและแข่งขันได้ ได้โดยไม่ต้องเสียเงินจ้างบุคลากรด้านนี้เป็นของตนเอง ช่วยให้ท่านประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

Chanthaboon.Net ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและการขายห้องพักโรงแรม มีประสบการณ์ด้านการตลาดและการขายโรงแรมระดับนานาชาติกว่า 10 ปี เป็นผู้บุกเบิกงานด้านการตลาดและการขายห้องพักโรงแรมผ่านระบบออนไลน์ เป็นวิทยากรพิเศษของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยในโครงการฝึกอบรม่ให้ความรู้ด้าน Digital Marketing แก่ผู้ประกอบการธุรกิจในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวทั่วประเทศ เป็นวิทยากรพิเศษบรรยายเกี่ยวกับด้านการตลาดและการขายตามมหาวิทยาลัยต่างๆ เป็นที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์การตลาดและการขายออนไลน์แก่โรงแรม/รีสอร์ทหลายแห่ง และเป็น Webmaster และ Blogger นำเสนอบทความต่างๆ ด้านการตลาดแบบบูรณาการในเว็บไซต์ http://www.ihotelmarketer.com ที่เป็นที่รู้จักของนักการตลาดโรงแรมในประเทศไทยทั่วไป

จากความรู้และประสบการณ์ต่างๆ ในด้านการตลาดและการขายโรงแรม เรามีความยินดีนำเสนอบริการด้านเว็บไซต์โรงแรมที่ครบวงจรแก่ธุรกิจโรงแรม/ที่พักต่างๆ ที่สนใจและมีความต้องการที่จะเพิ่มศักยภาพทางด้าน Website Marketing ด้วยบริการต่างๆ ของเราดังต่อไปนี้

บริการด้านเว็บไซต์ครบวงจรสำหรับโรงแรม

 1. บริการจดทะเบียนโดเมนเนมสำหรับเว็บไซต์
 2. บริการให้เช่าพื้นที่สำหรับจัดเก็บเว็บไซต์และอีเมล์พร้อมการดูแลรักษาและสนับสนุนการใช้งานโดยมืออาชีพ
 3. บริการออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่มีประสิทธิภาพในด้านการตลาดออนไลน์ และงานด้าน SEO
 4. บริการจัดทำเนื้อหาเพิ่มเติม/ปรับปรุงข้อมูลเนื้อหาเว็บไซต์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ สำหรับโรงแรมที่ไม่มีบุคลลากรเป็นของตนเอง
 5. บริการดูแลรักษาเว็บไซต์ ปรับปรุงระบบต่างๆ รวมทั้งระบบความปลอดภัยของเว็บไซต์ให้มีความทันสมัยอยู่อย่างสม่ำเสมอ
 6. บริการ Booking Engine ในลักษณะ Third Party ที่ใช้ร่วมกับเว็บไซต์ในการรับจองห้องพัก และเก็บเงินค่าห้องพักผ่านระบบออนไลน์โดยอัตโนมัติ ให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 7. บริการโปรโมตเว็บไซต์ผ่าน Search Engine และ Social Media ต่างๆ อย่างบูรณาการ
 8. บริการวิเคราะห์เว็บไซต์โดย Google Analytics เพื่อนำผลการวิเคราะห์ไปพัฒนาปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ
 9. บริการให้คำปรึกษา Website Marketing ของโรงแรม พร้อมแนะนำกลยุทธ์ต่างๆ ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพ Website Marketing ของโรงแรม
 10. บริการอบรมด้าน Online Marketing สำหรับโรงแรม

พิเศษสำหรับโรงแรม/ที่พักในจังหวัดจันทบุรีที่ไม่มีบุคลากรทางด้าน IT เป็นของตนเอง เรามีแพคเกจพิเศษสำหรับท่านในการที่จะทำให้โรงแรมของท่านมี Website Marketing ที่มีประสิทธิภาพ ด้วยค่าใช้จ่ายต่อเดือนที่ต่ำ ประหยัด และคุ้มค่าต่อการลงทุน

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์มือถือ 081 774 7763 หรือติดต่อทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือกรอกแบบฟอร์มการติดต่อเราได้ที่นี่

Last modified onFriday, 08 May 2015 07:11
Login to post comments

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

 • 7 Mar 2016 32°C 26°C
 • 8 Mar 2016 32°C 26°C