Log in

ร้านอาหารยอดนิยมในจันทบุรี (จากยอดผู้เข้าชม)

สวนอาหารริมน้ำ รีเวอร์ ซัน วิว

รีเวอร์ ซัน วิว เป็นสวนอาหารเปิดใหม่ตั้งอยู่ริมน้ำและห้อมล้อมไปด้วยสวนผลไม้ บรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย ด้านหน้าติดแม่น้ำจันทบุรีในช่วงที่กว้างที่สุดของแม่น้ำสายนี้ จึงมีทิวทัศน์สวยงามโดยเฉพาะยามเย็นที่ดวงอาทิตย์ตกดิน เหมาะสำหรับการรับประทานกับครอบครัว และมิตรสหาย ราคาย่อมเยาเป็นกันเอง

สวนอาหาร รีเวอร์ ซัน วิว เป็นสวนอาหารบนพื้นที่ประมาณ 3 ไร่เศษ ด้านหน้าติดริมแม่น้ำจันทบุรีในจุดที่มีความกว้างของแม่น้ำมากที่สุดเป็นแนวยาว บริเวณด้านข้างเป็นสวนมังคุดที่ร่มรื่น จึงทำให้สวนอาหารแห่งนี้มีความร่มรื่น และเย็นสบายทั้งจากสายลมที่พัดผ่านมาทางแม่น้ำจันทบุรีที่กว้างใหญ่ และจากต้นไม้ที่ล้อมรอบอีกทั้ง 3 ด้าน

river-sun-view-panorama-02

ด้านในสวนอาหาร รีเวอร์ ซัน วิว มีที่นั่งรับประทานอาหารในลักษณะเปิดโล่ง (Open Air) มีที่นั่งทั้งในร่ม และริมแม่น้ำทั้งสิ้น 14 โต๊ะ รองรับลูกค้าได้ประมาณ 80 คน แบ่งที่นั่งรับประทานอาหารออกเป็นโซนต่างๆ ที่มีบรรยากาศเป็นธรรมชาติที่แตกต่างกัน พร้อมทั้งจัดสวน และประดับตกแต่งสถานที่ไว้อย่างสวยงามร่มรื่น มีมุมนั่งเล่น พักผ่อน และมุมถ่ายรูปสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ มีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสะบาย อีกทั้งยังมีจอขนาดใหญ่ไว้ให้ลูกค้าได้รับชมการถ่ายทอดกีฬา และกิจกรรมสำคัญๆ ระหว่างมารับประทานอาหารด้วย

river-sun-view-panorama-03

ในด้านอาหาร รีเว่อร์ ซัน วิว ให้บริการอาหารพื้นบ้าน อาหารสมุนไพร และอาหารแม่น้ำ ที่ปรุงจากวัสดุที่สดใหม่ โดยพ่อครัวฝีมือเยี่ยม มากประสบการณ์เป็นอาหารอร่อย หลากหลายเมนูให้เลือกรับประทานกันได้ทั้งครอบครัว พร้อมทั้งมีเครื่องดื่มนานาชนิดไว้ให้บริการแค่ลูกค้าทุกท่านในราคาที่ย่อมเยา

ไฮไลท์สำหรับการมารับประทานอาหารที่สวนอาหาร รีเวอร์ ซัน วิว ที่ลุกค้าทุกคนไม่ควรพลาดคือการชมพระอาทิตย์ตกดิน ที่จะได้เห็นอาทิตย์ทอแสงลงบนผื่นน้ำของแม่น้ำจันทบุรีที่กว้างใหญ่ที่สวยงามและน่าประทับใจไม่สามารถจะหาชมได้ที่อื่น

river-sun-view-panorama-01

การเดินทาง

สวนอาหารริมน้ำ "รีเวอร์ ซัน วิว" อยู่ห่างจากตัวเมืองจันทบุรีประมาณ 9 กิโลเมตร จากสามแยกปากแซงใช้เส้นทางไปทางอำเภอมะขามประมาณ 1.5 กิโลเมตร ด้านซ้ายมื้อจะมีทางทางแยกเข้าสู่ถนนสายบ้านหนองอ้อ ที่อยู่ติดกับวัดหนองอ้อ (ก่อนถึงหน้าวัด) ด้านหน้าถนนมีป้ายติดไว้ที่ปากทางเข้าถนนว่า "โครงการ ถนนลาดยางในหมู่บ้าน บ้านหนองอ้อ หมู่ที่ 3" (แต่ถ้าเลยไปถึงหน้าวัดหนองอ้อก็เข้าไปในวัดแล้วเลี้ยวซ้ายจนถึงถนนด้านข้างวัดแล้วเลี้ยวขวา) เมื่อพบสามแยกแรกให้เลี้ยวขวาแล้วขับไปตามเส้นทางถนนเกาะตะบาก ไปตามเส้นทาง จะมีป้ายบอกทางเป็นระยะๆ จนพ้นทางแยกเข้าซอยเกาะตะบาก 4 ที่อยู่ด้านขวามือไปแล้วจะข้ามสะพานข้ามคลองเล็กๆ เลยสะพานไปเล็กน้อยจะพบสวนอาหาร "รีเวอร์ ซัน วิว" อยู่ด้านซ้ายมือ จากปากทางเข้าข้างวัดหนองอ้อถึงร้านระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร

ที่อยู่

27/1 ม.6 ต.มะขาม อ.มะขาม จ.จันทบุรี 22150
มือถือ : 081 581 5630, 089 205 6998
เวลาให้บริการ : 10.00 น. - 22.00 น. ทุกวัน เว้นวันพุธที่ 3 ของทุกเดือนจะปิดบริการ 1 วัน
E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 
Facebook : http://www.facebook.com/RiverSunView

Last modified onWednesday, 13 May 2015 20:51
Login to post comments

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C