Log in

ร้านสินค้าพื้นเมืองและของฝากยอดนิยมในจันทบุรี (จากยอดผู้เข้าชม)

อาอ๋า ร้านของฝาก

อาอ๋า ร้านของฝาก ใกล้สี่แยกแสลงจันทบุรี จำหน่ายสินค้าพื้นเมืองจันทบูรณ์ หัตถกรรมพื้นบ้านและผลิตภัณฑ์ OTOP จำหน่ายพลอย เครื่องประดับอัญมณี เพื่อเป็นของฝาก ของที่ระลึก บริการกาแฟสด อาหารและเครื่องดื่มสำหรับคณะทัวร์ พร้อมบริการห้องน้ำสะอาด และมีตู้เอทีเอ็ม ไว้ให้บริการในสถานที่ มีที่จอดรถขนาดใหญ่ในร่มที่จอดได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถทัวร์ขนาดใหญ่

อาอ๋า เป็นร้านจำหน่ายของฝากจากจันทบุรี และเป็นศูนย์บริการนักท่องเที่ยวขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับลูกค้าและนักท่องเที่ยวได้ครั้งละจำนวนมาก ตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท (ขาเข้ากรุงเทพฯ) ใกล้สี่แยกแสลง มีลานจอดรถขนาดใหญ่ในร่มที่สามารถจอดได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัว และรถทัศนาจรขนาดใหญ่

มินิมาร์ท

จำหน่ายสินค้าพื้นเมืองที่ขึ้นชื่อของจันทบุรีโดยผู้ผลิตคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งผลิตภัณฑ์อาหารทะเล ผลิตภัณฑ์ด้านเกษตรแปรรูป และผลิตภัณฑ์ OTOP ชั้นนำของจังหวัด ตลอดจนผลไม้ตามฤดูกาล เพื่อเป็นของฝาก ของที่ระลึก ได้อย่างครบครันภายในแห่งเดียว นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มแช่เย็น ขนมขบเคี้ยวไว้บริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย

ล้านอาหาร

เป็นศูนย์อาหารขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับผู้ใช้บริการได้ครั้งละจำนวนมาก ให้บริการอาหารอร่อยๆ สะอาด ถูกหลักอนามัยให้เลือกรับประทานได้ตามความต้องการ ทั้งข้าวราดแกง ก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว และเครื่องดื่มร้อน-เย็น นานาชนิด

อัญมณีเมืองจันท์

เป็นศูนย์จำหน่ายพลอยและเครื่องประดับอัญมณีจากโรงงานผลิตชั้นนำของจังหวัดจันทบุรีที่เชื่อได้ทั้งด้านคุณภาพ และราคา มีอัญมณีที่ผ่านการเจียรไนยมาเป็นอย่างดีให้เลือกซื้อกลับไปทำเครื่องประดับ และมีเครื่องประดับอัญมณีสำเร็จรูปหลากหลายดีไซน์มาจำหน่ายอีกด้วย

กาแฟสด

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟสด อาอ๋า กาแฟ มีกาแฟสดที่ทำจากเมล็ดกาแฟคุณภาพดี คั่วใหม่ๆ กลิ่นหอม รสอร่อยๆ ไว้บริการเพื่อเพิ่มความสดชื่น และสร้างความกระปรี้กระเป่าให้แก่ร่างกาย พร้อมสำหรับการเดินทางไกลต่อไป

บริการอื่นๆ สำหรับนักท่องเที่ยว

นอกจากบริการต่างๆ ข้างต้นแล้ว อาอ๋า ยังเหมาะแก่การเป็นจุดพักรถนักท่องเที่ยว ที่ได้มีการจัดเตรียมบริการต่างๆ ไว้บริการนักท่องเที่ยวอย่างครบครัน อาทิ ห้องน้ำสะอาดขนาดใหญ่ ห้องละมาด ตู้เบิกเงินสด (ATM) เป็นต้น

ที่อยู่

58/23 ถ.สุขุมวิท ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000
โทรศัพท์ : 039-453-343
มือถือ : 081-7233-486
เปิดบริการ : 08.00 - 21.00 น. ทุกวัน

Last modified onThursday, 07 May 2015 12:50
Login to post comments

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C