Log in

ที่พักยอดนิยมในท่าใหม่ (จากยอดผู้เข้าชม)

โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช

Featured โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช

โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช จังหวัดจันทบุรี ที่พักติดชายหาดเจ้าหลาว ทะเลที่ท่านจะไม่เหนื่อยล้า เพราะการเดินทางไม่ต้องออกเรือข้ามเกาะ แล้วนั่งรถไปอีกเหมือนเช่นทะเลอื่นๆ ที่ท่านเคยไป

โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บริเวณหาดเจ้าหลาว ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี สถานที่พักผ่อนตากอากาศริมชายทะเลที่มีหาดทรายขาวสวย สะอาดตา ท่านจะเพลิดเพลินในการได้เล่นน้ำทะเลที่ท่านจะมีความสุขในบรรยากาศของความเป็นส่วนตัว ณ ชายหาดแห่งนี้ ที่ใช้เวลาในการเดินทางจากตัวจังหวัดไม่เกิน 30 นาทีเท่านั้นท่านจะเพลิดเพลินกับกีฬาทางน้ำ ทุกชนิด, ได้ออกกำลังกายเดินชมธรรมชาติป่าชายเลน, ล่องเรือตกหมึก, ชมปะการัง และได้ร่วมกิจกรรม WALK RALLY ตามที่ท่านชื่นชอบ

โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ โดยมีห้องพักให้ท่านเลือกรวมทั้งหมด 95 ห้อง รวม 5 แบบ คือ แบบเรือนแถว 2 ชั้นชื่อระเบียงดาว รวม 47 ห้อง, ระเบียงดาวชีวิว 4 ชั้น รวม 15 ห้อง, ห้องพักแบบบังกะโล(แฝด) 2 ห้องนอนชื่อบ้านครามฟ้า จำนวน 9 หลังรวม 18 ห้อง, ห้องพักแบบบังกะโล(เดี่ยว) 1 ห้องนอนชื่อบ้านส่องตะวัน จำนวน 8 หลัง รวม 8 ห้องนอนและห้องพักแบบบังกะโล(เดี่ยว) 1 ห้องนอน ชื่อบ้านบีชวิว จำนวน 7 หลัง รวม 7 ห้องนอน

ห้องอาหารทอแสง ที่รองรับลูกค้าเพื่อบริการในด้านอาหารไทยสากล, อาหารไทยพื้นบ้านประจำท้องถิ่น เช่น ยำเสน่ห์จันทร์, แกงหมูชะมวง, ปลากระพงสองแผ่นดิน, เส้นจันทร์ผัดปู, ต้มยำทะเลทอแสง, ปลาพล่าและอาหารตามเมนูอื่นๆ อีกมากมายที่ท่านไม่เคยลิ้มลองที่ไหนมาก่อน

นอกจากนั้น ยังมีห้องประชุมเพื่อการสัมมนา, จัดเลี้ยงสังสรรค์, งานแต่งงาน ที่รองรับลูกค้าได้ตั้งแต่จำนวน 50-400 ท่านรวม 3 ห้องชื่อ ห้องประกายดาว, ห้องประกายเดือนและ ห้องส่องนภา ที่จะให้บริการท่านพร้อมอาหารและเครื่องดื่มในระหว่างการสัมมนาและมีกิจกรรมให้ท่านได้เลือกใช้บริการ เช่น วอล์คแรลลี่, นันทนาการกีฬาทางน้ำต่างๆ และมีบริการด้านสระว่ายน้ำ พร้อมบริการในด้านเครื่องดื่มและอาหารขบเคี้ยวตามเมนูที่จัดไว้ให้ท่านเลือก

ที่อยู่ :

44/4 หมู่ 5 ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี 22120
โทรศัพท์: 039-433191-7
โทรสาร: 039-433198
โทรศัพท์มือถือ: 081-9969077
E-Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://www.tosangbeach.com
Facebook: http://www.facebook.com/chaolaotosang

Last modified onTuesday, 12 May 2015 22:30
Login to post comments

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C