Log in

ที่พักยอดนิยมในมะขาม (จากยอดผู้เข้าชม)

บ้านอิงธาร โฮมสเตย์

Featured บริเวณที่นั่งพักผ่อนของลูกค้าในบ้านอิงธาร โฮมสเตย์ บริเวณที่นั่งพักผ่อนของลูกค้าในบ้านอิงธาร โฮมสเตย์

บ้านอิงธาร โฮมสเตย์ เป็นที่พักแห่งหนึ่งในกลุ่มของ ทุ่งเพลโฮมสเตย์ ที่มีเอกลัษณ์เฉพาะตัว มีความโดดเด่น แตกต่างจากโฮมสเตย์อื่นๆ ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันทั้งในด้าน ทั้งการออกแบบก่อสร้างอาคารที่พัก การออกแบบตกแต่งภายในของแต่ละห้องที่แตกต่างกัน และมีการสอดแทรกงานศิลปะทั้งประติมากรรม จิตรกรรม และบทกวี ที่น่าสนใจไว้ภายในห้องพักและบริเวณต่างๆ ของโฮมสเตย์

บ้านอิงธาร โฮมสเตย์ มีความโดดเด่นในด้านทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดลำธารที่กว้างขว้างขวาง มีคันทดน้ำอยู่ด้านหน้าทำให้ได้ได้ยินเสียงน้ำตลอดเวลา และมีแอ่งน้ำขนาดใหญ่ที่นักท่องเที่ยวสามารถลงไปเล่นน้ำได้อย่างสะดวกสบาย

อาคารส่วนกลางที่ใช้เป็นส่วนต้อนรับ และรับรองแขกเป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของ บ้านอิงธาร โฮมสเตย์ ที่นอกจากจะเป็นสถานที่สำหรับนั่งพักผ่อน และชมวิวทิศน์ และเป็นสถานที่บริการอาการและเครื่องดื่มร้อน-เย็น ต่างๆ แล้ว ที่นี่ยังได้รับการออกแบบตกแต่งไว้อย่างสวยงาม สะดุดตา เก๋ไก๋ ด้วยสิ่งของตกแต่ง และของสะสมต่างๆ มากมายที่เหมาะสำหรับถ่ายภาพกลับไปเป็นที่ระลึก

ที่พักสำหรับแขกที่มาใช้บริการมีลักษณะห้องพักที่เป็นสัดส่วน พักได้ห้องละ 2 คน แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว พร้อมสิ่งอำนวยและสิ่งของเครื่องใช้ภายในห้องอย่างครบครับ มีให้เลือกพักได้ 2 แบบ คือ

  • เรือนไม้ริมน้ำ เป็นบ้านไม้หลังกระทัดรัดตั้งอยู่ริมลำธาร ออกแบบตกแต่งไว้อย่างสวยงาม มีระเบียงนั่งเล่นหันหน้าเข้าหาลำธาร ห้องน้ำแบบฝักบัวผนังปูนเปลือย ตกแต่งไว้สวยงามกลมกลืนกับธรรมชาติ
  • เรือนปูน (ห้องหิน) มีลักษณะเป็นเรือนแถว 2 ชั้น จำนวน 6 ห้อง ตัวอาคารเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังด้านนอกนำเอาหินจากลำธารมาตกแต่ง แต่ละห้องจะมีบันไดเดินขึ้นไปด้านบนซึ่งจัดไว้เป็นพื้นที่เปิดโล่งที่มีหลังคาคลุมกันแดด กันฝน เป็นพืนที่สำหรับนั่งเล่น พักผ่อน รับประทานอาหาร หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ระหว่างการเข้าพัก ในส่วนด้านในห้องพัก มีการตกแต่งในรูปแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำกัน ผนังด้านในห้องพักเป็นปูนเปลือย สิ่งของเครื่องใช้ และของประดับตกแต่งมีลักษณะเป็นงานศิลปะที่มีเพียงชิ้นเดียว (Master Peice) มาประดับตกแต่งไว้ มีจิตรกรรมฝาผนังบนปูนเปลือย พร้อมบทกวีสั้นๆ และมีสีสันแตกต่างกันไป

ทั่วบริเวณของ บ้านอิงธาร โฮมสเตย์ จะแฝงไปด้วยงานศิลปะเล็กๆ น้อยๆ ที่เก๋ไก๋ สวยงาม ทำให้เป็นโฮมสเตย์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครใน กลุ่มทุ่งเพลโฮมสเตย์

ที่อยู่ :

บ้านทุ่งเพล ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี 22150
โทร. 081 7238 909, 086 0033 186
E-Mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 
เว็บไซต์ : www.ingtanhomestay.com 

Last modified onTuesday, 12 May 2015 20:36
Login to post comments

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C