Log in

บริการเผยแพร่ข้อมูลฟรี

Featured บริการเผยแพร่ข้อมูลฟรี

Chanthaboon.Net ให้บริการเผยแพร่ข้อมูลท่องเที่ยวและธุรกิจต่างๆ ที่อยู่ภายในจังหวัดจันทบุรี เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ให้คนจันทบุรีด้วยกัน และนักท่องเที่ยวจากต่างถิ่นได้รับทราบข้อมูลท่องเที่ยวหรือธุรกิจของท่าน โดยที่เจ้าของแหล่งท่องเที่ยวหรือธุรกิจไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

เจ้าของแหล่งท่องเที่ยวและธุรกิจภายในจังหวัดจันทบุรีสามารถส่งข้อมูลรายละเอียดต่างๆ มาเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ในเว็บไซต์ของเราได้ฟรีจำนวน 1 หน้า ทั้งในลักษณะของข้อความ รูปภาพ คลิปวิดีโอ แผนที่ ร่วมกัน ดังที่ได้มีการเผยแพร่ไว้ในเว็บไซต์แห่งนี้

ตัวอย่างข้อมูลธุรกิจท้องถิ่นที่ได้รับการเผยแพร่ในเว็บไซต์ Chanthaboon.Net

ในการเผยแพร่ข้อมูลธุรกิจในเว็บไซต์ Chanthaboon.Net นั้น จะช่วยให้ธุรกิจของท่านเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น เพราะทุกวันนี้มีผู้ค้นหาข้อมูลต่างๆ ผ่านทางเว็บไซต์เพื่อหาข้อมูลของธุรกิจที่สนใจเบื้องต้น ก่อนที่จะติดต่อสอบถามกับทางร้านค้า ซึ่งหลายๆ ร้านหรือธุรกิจที่ได้ส่งข้อมูลมาเผยแพร่กับทางเว็บไซต์ของเราล้วนยอมรับว่าสามารถนำพาลูกค้ามาสู่ร้านหรือธุรกิจของตนเองเป็นจำนวนมาก มีคนรู้จักมากขึ้น มีโอกาสทางธุรกิจเพิ่มมากขึ้น บางแห่งมีผู้เข้าชมหน้าเว็บใน Chanthaboon.Net มากกว่าเข้าชมเว็บไซต์ทางการของของธุรกิจเสียอีก ทั้งนี้เป็นเพราะเว็บไซต์ Chanthaboon.Net มีข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับจังหวัดจันทบุรีอยู่เป็นจำนวนมาก มีระบบ SEO ที่ดี จึงมีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตค้นหาพบ แล้วเข้ามาสู่หน้าเว็บของเราวันละหลายพัน Page Views โดยที่เจ้าของธุรกิจไม่ต้องเสียเวลาโพสต์ข้อมูลทางธุรกิจทาง Social Medias ซ้ำๆ ยิ่งนานวันข้อมูลของธุรกิจท่านในเว็บไซต์ของเราก็จะค้นหาได้ดียิ่งขึ้น

ในการจัดส่งข้อมูลเกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยว/ธุรกิจ มาจัดทำเนื้อหาเพื่อการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผ่านทางเว็บไซต์ Chanthaboon.Net นั้นขอให้ผู้ที่ต้องการจะเผยแพร่จัดส่งข้อมูลและสื่อที่ต้องการใช้ในการเผยแพร่ให้กับเราดังต่อไปนี้

 1. ข้อความเกริ่นแนะนำเกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยว/ธุรกิจแบบสั้นๆ ประมาณ 3 บรรทัด
 2. รายละเอียดเกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยว/ธุรกิจที่ต้องการนำเสนอเพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ประมาณ 1 หน้ากระดาษ A4
 3. ที่อยู่/ที่ตั้งของแหล่งท่องเที่ยว/ธุรกิจที่ครบถ้วน พร้อมรายละเอียดการติดต่อ เช่นเบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ พร้อมวันและเวลาที่เปิดให้บริการ
 4. ภาพหลักจำนวน 1 ภาพ ควรเป็นภาพที่ดีที่สุด
 5. พิกัดแผนที่ ที่ตั้งของแหล่งท่องเที่ยว/ธุรกิจ (ถ้ามี)
 6. ภาพสำหรับจัดทำแกลเลอรี่จำนวน 6 ภาพ เพื่อประกอบเนื้อหาที่ต้องการนำเสนอ (ถ้ามี) จัดขนาดภาพ 750 x 500 pixels โดยใช้ Resolution 72 (ถ้าต้องการนำเสนอรูปภาพมากกว่านี้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
 7. ลิงค์ คลิปวิดีโอที่เผยแพร่ไว้ทาง Youtube (ถ้ามี)

*** สำหรับสถานที่ใดต้องการให้เราไปถ่ายภาพเพื่อนำมาใช้เผยแพร่ โปรดติดต่อนัดหมายล่วงหน้า และจะมีค่าใช้จ่ายในการเดินทางบ้างเล็กน้อย

หมายเหตุ :

 • ข้อมูลที่ต้องการเผยแพร่ ต้องจัดพิมพ์เป็นเอกสาร Word เท่านั้น ไม่รับข้อมูลที่จัดทำไว้ในลักษณะภาพกราฟฟิค หรือ PDF
 • ตั้งชื่อภาพแต่ละภาพที่ต้องการเผยแพร่ให้สามารถเข้าใจได้ง่าย
 • ข้อมูลและภาพที่ส่งมาเผยแพร่ ต้องไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่น
 • Chanthaboon.Net ขอสงวนสิทธิ์ ที่จะไม่เผยแพร่ข้อมูลที่่พิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม

 

Last modified onFriday, 08 May 2015 08:11
Login to post comments

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

 • 7 Mar 2016 32°C 26°C
 • 8 Mar 2016 32°C 26°C