Log in

Chanthaboon head

Chanthaboon.Net (จันทบูรดอทเน็ต) เป็นเว็บไซต์ในเครือของ iHotelNet.Net ที่จัดทำขึ้นเพื่อเผยแพร่ข้อมูล เรื่องราว และสาระต่างๆ เกี่ยวกับจันทบูร หรือจังหวัดจันทบุรี ในแง่มุมต่างๆ ที่หลากหลาย เป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเองเป็นการส่วนตัว ไม่ได้สังกัดหรือได้รับการสนับสนุนในการจัดทำจากหน่วยงานใดๆ

เนื่อหาต่างๆ ที่นำมาเผยแพร่ในเว็บไซต์แห่งนี้มีที่มาหลากหลาย ทั้งเนื้อหาที่ได้มาจากเว็บไซต์ต่างๆ ที่จัดทำออกมาเผยแพร่ เนื้อหาที่ทางเว็บไซต์ได้ค้นคว้ารวบรวมมาจากแหล่งต่างๆ และนำมาเรียบเรียงขึ้นใหม่ เนื้อหาที่ทางเว็บไซต์เขียนขึ้นมาเอง และเนื้อหาที่สมาชิกของเว็บไซต์หรือผู้อ่านส่งมาเผยแพร่ ถ้าท่านใดพบว่าเนื้อหาต่างๆ ไม่ถูกต้อง ไม่เหมาะสม หมิ่นเหม่ หรืออาจจะเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่น โปรดแจ้งให้ทางเว็บไซต์ได้รับทราบเพื่อจะได้ทำการปรับปรุง เปลี่ยนแปลง หรือระงับการเผยแพร่ตามความเหมาะสมต่อไป

ที่อยู่ Chanthaboon.Net :

2/2 หมู่ 12 ซ.พระยาตรัง 3 ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000

ถ้าท่านต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับผู้จัดทำเว็บไซต์ Chanthaboon.Net สามารถดูได้ที่นี่

 

บริการจดโดเมนและโฮสติ้งเวบไซต์

จันทบูรดอทเน็ต นอกจากจะให้บริการด้านข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว และด้านอื่นๆ ของจันทบุรีแล้ว เรายังให้บริการจดชื่อและต่ออายุโดเมน .Com .Net .Org และให้บริการพื้นที่สำหรับจัดเก็บเว็บไซต์ (Web Hosting) ที่มี Control Panel ให้ลูกค้าใช้งานในการบริหารจัดการเวบไซต์และอีเมล์ต่างๆ พร้อมบริการสำรองข้อมูลให้แก่ลูกค้าทุกท่านเป็นประจำทุกสัปดาห์

บริการนำเสนอข่าวและประชาสัมพันธ์กิจกรรมพิเศษ

จันทบูรดอทเน็ต มีความยินดีที่จะช่วยเผยแพร่ข่าวสาร และประชาสัมพันธ์กิจกรรมพิเศษที่หน่วยงาน องค์กรต่างๆ ทั้งของภาครัฐหรือเอกชนจะจัดขึ้นในจังหวัดจันทบุรี เพื่อเผยแพร่ให้นักท่องเที่ยวและชาวจันทบุรีที่ใช้อินเทอร์เน็ตในการค้นหาข้อมูลและติดตาม Facebook Fanpage ของเราได้รับทราบข่าวสารต่างๆ และนำข้อมูลเหล่านี้ไปแบ่งปันเผยแพร่กันต่อๆ ไป ซึ่งจะทำให้ข่าวสาร และกิจกรรมพิเศษที่จะจัดขึนได้รับรู้กันในวงกว้าง

บริการเผยแพร่ข้อมูลฟรี

Chanthaboon.Net ให้บริการเผยแพร่ข้อมูลท่องเที่ยวและธุรกิจต่างๆ ที่อยู่ภายในจังหวัดจันทบุรี เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ให้คนจันทบุรีด้วยกัน และนักท่องเที่ยวจากต่างถิ่นได้รับทราบข้อมูลท่องเที่ยวหรือธุรกิจของท่าน โดยที่เจ้าของแหล่งท่องเที่ยวหรือธุรกิจไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

บริการระบบจองห้องพักออนไลน์ (Booking Engine)

จันทบูรดอทเน็ต ได้ร่วมมือกับ บริษัท บลูเฮ้าส์ ทราเวล จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการจำหน่ายห้องพักออนไลน์ ซอฟท์แวร์ แอพพลิเคชั่น และโชลูชั่นส์สำหรับธุรกิจต่างๆ โดยทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ นำเอาระบบจองห้องพักออนไลน์ (Booking Engine) มาให้บริการแก่ธุรกิจที่พักต่างๆ ในจังหวัดจันทบุรีได้ใช้ด้วยข้อเสนอและเงื่อนไขพิเศษสุด

บริการด้านเว็บไซต์โรงแรมครบวงจร

Chanthaboon.Net ให้บริการเกี่ยวกับเว็บไซต์โรงแรมในด้านต่างๆ แบบครบวงจรอย่างบูรณาการที่จะช่วยให้โรงแรมของท่านมีศักยภาพใน Website Marketing และ Online Marketing ที่มีประสิทธิภาพและแข่งขันได้ ได้โดยไม่ต้องเสียเงินจ้างบุคลากรด้านนี้เป็นของตนเอง ช่วยให้ท่านประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

บริการจัดจำหน่ายห้องพักและรายการนำเที่ยวออนไลน์

Chanthaboon.Net โดยความร่วมมือกับ บริษัท บลูเฮ้าส์ ทราเวล จำกัด ซึ่งเป็น Online Travel Agent (OTA) ชั้นนำของไทยเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 10 ปี เปิดรับโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ และผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยวท้องถิ่นต่างๆ เข้าร่วมจำหน่ายห้องพักและบริการนำเที่ยวของท่านผ่านทางเว็บไซต์ http://www.hotels2thailand.com 

บริการโฆษณาป้ายแบนเนอร์

ถ้าท่านมีธุรกิจเกี่ยวกับด้านการท่องเที่ยวอยู่ในจังหวัดจันทบุรี และต้องการที่จะโฆษณา ประชาสัมพันธ์เผยแพร่ให้เป็นที่รู้จักของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั่วไป ขอเชิญชวนท่านโฆษณาป้ายแบนเนอร์ธุรกิจของท่านใน Chanthaboon.Net ในอัตราค่าโฆษณาที่ย่อมเยา คุ้มค่าเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน

ที่ตั้ง Chanthaboon.Net

ท่านที่ต้องการพบปะ เพื่อแลกเปลี่ยนทัศนคติในเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับเว็บไซต์ Chanthaboon.Net หรือต้องการคำแนะนำใดๆ เกี่ยวกับการเผยแพร่ข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์แห่งนี้ และเว็บไซต์ในเครือของเรา สามารถมาพบกับเราได้ตามที่อยู่และแผนที่ที่แสดงไว้นี้

Subscribe to this RSS feed

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C