Log in

ร้านจักรยานยอดนิยมในจันทบุรี (จากยอดผู้เข้าชม)

ร้านจักรยาน

slide13เมืองจันทบุรีเป็นเมืองขนาดเล็ก ถนนหนทางในตัวเมืองก็มีขนาดเล็กด้วยเช่นกัน ผู้ที่อยู่อาศัยในตัวเมืองจึงมักจะใช้รถจักรยาน และจักรยานยนต์เป็นพาหนะในการเดินทางไปมาในระยะใกล้ๆ ซึ่งสะดวกกว่าการเดินทางด้วยรถยนต์เพราะการจราจรอาจจะไม่คล่องตัว และหาที่จอดรถยนต์ได้ลำบาก

นอกจากการปั่นจักรยานไปมาหาสู่กันในตัวเมืองแล้ว ชาวจันทบุรียังนิยมออกกำลังกายโดยปั่นจักรยานไปตามถนนสายต่างๆ ที่อยู่นอกเมือง ทุกเช้าและเย็นเราจะเห็นว่ามีคนออกมาปั่นจักรยานเพื่อออกกำลังกายกันเป็นจำนวนมาก ทั้งปั่นแบบเดี๋ยวๆ และนัดกันไปปั่นเป็นกลุ่ม บางเส้นทางที่ได้รับความนิยมของนักปั่นก็จะพบเห็นเป็นกลุ่มใหญ่หลายหลายๆ กลุ่ม สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ก็พบเห็นนักปั่นจักรยานจำนวนมากรวมกลุ่มกันปั่นไปตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีนักปั่นจักรยานจากต่างถิ่นมาท่องเที่ยวและปั่นจักรยานตามถนนสายเฉลิมบูรพาชลทิตเป็นจำนวนมาก ถนนสายนี้เป็นถนนที่นักปั่นส่วนใหญ่ชื่นชมว่ามีสภาพถนนดี ทัศนียภาพสวย เหมาะแก่การปั่นจักรยานเป็นอย่างยิ่ง

ในเมืองจันทบุรีมีร้านจักรยานเปิดให้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก ทั่งที่เป็นเร้านเล็กๆ เก่าแก่เปิดให้บริการมานาน และร้านใหม่ๆ ขนาดใหญ่หลายคูหาที่เพิ่งเปิดขึ้นมาใหม่ ตั้งกระจายอยู่รอบๆ ตัวเมือง มีจักรยานทุกประเภทไว้ให้บริการตามความต้องการของลูกค้า สำหรับร้านที่เปิดขึ้นมาใหม่ๆ จะมีอะไหล่ ของตกแต่ง และอุปกรณ์ต่างๆ เกี่ยวกับจักรยานไว้ให้บริการอย่างครบครัน และร้านจักรยานเหล่านี้ส่วนใหญ่จะมีบริการซ่อมจักรยานเก่าของลูกค้าด้วย

แผนที่ตั้งร้านจักรยานในเมืองจันทบุรี (คลิ๊กที่หมุดเพื่อดูชื่อและข้อมูลของร้าน)

ร้านเพื่อนนักปั่น

ร้านเพื่อนนักปั่น เป็นร้านจักรยานที่ดำเนินงานโดยคุณสิริพงศ์ พงษ์สุวรรณ (สันติ) นักปั่นมือโปรระดับแนวหน้าของจังหวัดจันทบุรี  จำหน่ายจักรยานเสือภูเขา เสือหมอบจากทั้งในและต่างประเทศ พร้อมจำหน่ายชิ้นส่วน อะไหล่จักรยาน รับประกอบรถจักรยานทุกยี่ห้อ จำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งและของใช้สำหรับนักปั่น รับแลกเปลี่ยนรถจักรยานมือสอง และบริการให้คำแนะนำเทคนิคการปั่นเพื่อการแข่งขัน และการปั่นเพื่อสุขภาพ

ร้าน จ.จักรยาน

ร้าน จ.จักรยาน เป็นร้านจักรยานเก่าแก่เปิดให้บริการมาตั้งแต่พี่ พ.ศ.2505 ตั้งอยู่ใกล้กับวงเวียนน้ำพุใจกลางเมืองจันทบุรี จำหน่ายรถจักรยานทุกประเภท ทั้งรถจักรยานที่ผลิตภายในประเทศ และนำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมจำหน่ายอะไหล่และอุปกรณ์ตกแต่ง และอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับนักปั่นจักรยาน มีบริการซ่อมรถจักรยาน และรับประกอบจักรยานตามความต้องการของลูกค้า ราคาย่อมเยา บริการรวดเร็วทันใจเป็นกันเอง 

ร้านเซียนไบค์ จักรยาน

ร้านเซียนไบค์ ถนนพระยาตรังเป็นร้านจำหน่ายรถจักรยานสำหรับทุกเพศทุกวัยที่รักการปั่น พร้อมจำหน่ายอะไหล่ อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์ตกแต่ง ชุดปั่นจักรยาน และรับซ่อมจักรยานทุกประเภท ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่มีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย มีบริการส่งถึงบ้านลูกค้าในเมืองจันทบุรี

ร้านสองล้อ ไบค์ซิเคิ้ล

ร้านสองล้อ ไบค์ซิเคิ้ล ที่มหาราชซิตี้ เมืองจันทบุรี เป็นร้านจักรยานเปิดใหม่ขนาด 2 คูหา ดำเนินงานโดยคุณตุ๊ก จำหน่ายจักรยานเสือหมอบ เสือภูเขาของแบรนด์ชั้นนำหลายยี่ห้อ พร้อมอะไหล่ อุปกรณ์ประกอบและตกแต่งรถจักรยาน และเครื่องแต่งกายนักปั่นจักรยาน บริการประกอบจักรยานตามสั่งของลูกค้า เปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด

ร้านโชคดีจักรยาน

ร้านโชคดีจักรยาน เป็นร้านเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ใกล้ตลาดซุ้ยศิริพันธุ์ จำหน่ายและรับซ่อมรถจักรยานทุกประเภท พร้อมทั้งบริการอะไหล่รถจักรยานต่างๆ แม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่ก็มีจักรยานประกอบสำเร็จ อะไหล่ และอุปกรณ์รถจักรยานหลายรุ่น หลายยี่ห้อให้เลือกตามความต้องการของลูกค้า

ร้านจักรยานร้อยลี้

ร้านจักรยานร้อยลี้ เป็นร้านจักรยานขนาดเล็กที่เพิ่งเปิดมาได้ไม่นาน แม้ว่าจะเป็นร้านเล็กๆ แต่ก็มีรถจักรยานต์หลายแบบให้เลือก พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ที่มีคุณภาพมาให้บริการนักปั่นจำนวนมาก มีบริการประกอบรถจักรยานตามความต้องการของลูกค้า ราคาย่อมเยา บริการเป็นกันเอง

ร้านปิยะจักรยาน

ร้านปิยะจักรยาน เป็นร้านในเมืองจันทบุรีที่เปิดให้บริการมานานแล้ว จำหน่ายรถจักรยานทั่วไปทุกประเภท ทั้งรถจักรยานเด็ก รถจักรยานแม่บ้าน เสือหมอบ เสือภูเขา มีให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายขนาด หลายระดับราคาให้เลือกตามความต้องการและงบประมาณของลูกค้า พร้อมบริการซ่อมแซมรถจักรยานทุกประเภทด้วยอะไหล่คุณภาพจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรจาน

Subscribe to this RSS feed

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C