Log in

โรงแรมที่พักในจันทบุรี

จันทบุรีมีที่พักหลากหลายรูปแบบและหลากหลายบรรยากาศไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือน Chanthaboon.Net ขอแนะนำที่พักในจังหวัดจันทบุรี พร้อมแผนที่และรายละเอียดการติดต่อโดยตรงกับโรงแรม ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดจันทบุรี และข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับจังหวัดจันทบุรี

*** ถ้าท่านเป็นเจ้าของธุรกิจที่พักในจังหวัดจันทบุรี และยังไม่มีเผยแพร่ในเวบไซต์แห่งนี้ ท่านสามารถติดต่อเวบมาสเตอร์ เพื่อขอเผยแพร่ข้อมูลได้ฟรี คลิ๊กดูรายละเอียดเกี่ยวกับการเผยแพร่ข้อมูลฟรีได้ที่นี่

โรงแรมจันท์ธานี

โรงแรมจันท์ธานี  เป็นโรงแรมในตัวเมืองจังหวัดจันทบุรีด้วยราคาสุดประหยัด เริ่มต้นเพียง 350 บาท บริการทั้งห้องพักรายวันและรายเดือน  ห้องพักสะอาดพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม ใกล้แหล่งชุมชน คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้ง่ายดาย เช่น เทสโก้ โลตัส โรงพยาบาลกรุงเทพ ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง

บ้านอิงจันทร์ รีสอร์ท

บ้านอิงจันทร์ รีสอร์ท จันทบุรี เป็นที่พักเปิดใหม่ตั้งอยู่ริมทางหลวงสาย 3322 (เนินสูง - วัดเขาสุกิม) ใกล้สี่แยกเนินสูง มีห้องพัก 29 ห้อง และร้านอาหารไว้ให้บริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน การเดินทางเข้า - ออก สะดวกสบาย มีลานจอดรถกว้างขวาง

เดอะไลท์เฮ้าส์รีสอร์ท ที่จันทบุรี

เดอะไลท์เฮ้าส์รีสอร์ท ที่จันทบุรี เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กที่เพิ่งเปิดใหม่ออกแบบบ้านพักได้อย่างเก๋ไก๋สะดุดตาสไตล์ยุโรป ตั้งอยู่ริมถนนตากสินใกล้ตัวเมืองจันทบุรี มีบ้านพักทั้งแบบบ้านที่มีห้องติดกัน และบ้านเดี่ยวจำนวน 10 ห้องไว้ให้บริการ ตกแต่งภายในแนวทันสมัย สะอาดตา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน ราคาย่อมเยา

เอเวอร์กรีนรีสอร์ท

เอเวอร์กรีนรีสอร์ท เป็นที่พักเปิดใหม่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำจันทบุรี ห่างจากถนนสุขุมวิทเพียง 200 เมตร ใกล้ 4 แยกแสลงและ 3 แยกปากแซง ไม่ไกลจากตัวเมืองจันทบุรี ให้บริการห้องพักที่กว้างขวาง ตกแต่งด้วยวัสดุชั้นดีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  บรรยากาศดี เงียบสงบ ทุกห้องมีระเบียงและเห็นทิวทัศน์ริมแม่น้ำจันทบุรีและเทือกเขาสระบาป มีสระว่ายน้ำพร้อมอ่างน้ำวน และห้องอาหารริมแม่น้ำไว้ให้บริการ

บ้านวิวน้ำ โฮมสเตย์

บ้านวิวน้ำ จันทบุรี ให้บริการที่พักในลักษณะของโฮมสเตย์ที่อบอุ่น เป็นกันเองเหมือนคนในครอบครัวเดียวกัน สถานที่กว้างขวาง ตั้งอยู่ริมบึงน้ำขนาดใหญ่ทัศนียภาพงดงาม อากาศเย็นสบาย อยู่ใกล้เมืองจันทบุรี การเดินทางสะดวกสบาย เข้า-ออกได้หลายทาง เหมาะแก่การพักผ่อน และเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ สำหรับนักท่องเที่ยว และเหมาะแก่การใช้เป็นบ้านพักรับรองญาติสนิทมิตรสหายที่มาเยี่ยมเยือน

บ้านธารน้ำใส โฮมสเตย์

บ้านธารน้ำใส โฮมสเตย์ เป็นที่พักในกลุ่มของ ทุ่งเพลโฮมสเตย์ ที่ตั้งอยู่เหนือคันชลอน้ำในลำธารทำให้บริเวณด้านหน้ามีแอ่งน้ำขนาดใหญ่ไม่เชี่ยวกราก น้ำในลำธารใสสะอาดสมชื่อ เหมาะแก่การเล่นน้ำในลำธาร และพักผ่อนในวันหยุดกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง

เสม็ดงามรีสอร์ท

เสม็ดงามรีสอร์ท ถนนตากสิน เมืองจันทบุรี รีสอร์ทเปิดใหม่สไตล์โมเดิร์น ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ ใกล้ตัวเมือง ห้องพักตกแต่งไว้สวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ทันสมัย สุดคลาสสิกติดบึงบัว เดินทางเข้า-ออกสะดวกสบาย ที่เปิดต้อนรับทุกท่านสู่บรรยากาศของการพักผ่อนที่สบายกว่าที่อื่นๆ

โรงแรมนิวแทรเวิลลอดจ์

โรงแรม นิวแทรเวิลลอด์จ จันทบุรี หนึ่งในโรงแรมและที่พักชั้นนำของจังหวัดจันทบุรี พรั่งพร้อมด้วยห้องพักสะอาด สบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันนอกจากที่พักแล้วโรงแรม นิวแทรเวิลลอด์จ ยังเป็นศูนย์การประชุมแบบครบวงจรที่มีห้องแกรนด์บอลลูมที่ใหญ่ที่สุดของจันทบุรีอีกด้วย

โรงแรมริมน้ำกลางจันท์

โรงแรมริมน้ำกลางจันท์ให้บริการที่พักที่งดงามใจกลางเมืองที่มีเสน่ห์น่าจดจำในสไตล์ Comtemporary style มีทั้งหมด 40 ห้องพักและห้องสวีทตกแต่งอย่างดี แนวคิดในการออกแบบนำมาจาก “รูปร่างของเหลี่ยมพลอย” บริเวณหลังคาด้านบนอันเป็นสัญลักษณ์ของท้องถิ่นอันมีเสน่ห์ของจันทบุรี

โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช

โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช จังหวัดจันทบุรี ที่พักติดชายหาดเจ้าหลาว ทะเลที่ท่านจะไม่เหนื่อยล้า เพราะการเดินทางไม่ต้องออกเรือข้ามเกาะ แล้วนั่งรถไปอีกเหมือนเช่นทะเลอื่นๆ ที่ท่านเคยไป

Subscribe to this RSS feed

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C