Log in

ธุรกิจท้องถิ่นในจันทบุรี

เพื่อความสะดวกของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่ต้องการค้นหาสินค้าและบริการต่างๆ ภายในจังหวัดจันทบุรี จันทบูรดอทเน็ต (Chanthaboon.Net) ได้นำเอาธุรกิจท้องถิ่นต่างๆ ภายในจังหวัดจันทบุรีมารวบรวมไว้ให้ท่านที่นี่ ท่านสามารถดูรายละเอียดสินค้าและบริการพร้อมภาพประกอบ ที่อยู่และวิธีการติดต่อการติดต่อ พร้อมแผนที่แบบ Interactive สามารถย่อ-ขยายได้

สำหรับเข้าของธุรกิจต่างๆ ในจังหวัดจันทบุรีที่ประสงค์จะเผยแพร่ แนะนำสินค้าและบริการของท่านในทำเนียบธุรกิจท้องถิ่นนี้ ท่าสามารถเผยแพร่ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่)

โรงแรมจันท์ธานี

โรงแรมจันท์ธานี  เป็นโรงแรมในตัวเมืองจังหวัดจันทบุรีด้วยราคาสุดประหยัด เริ่มต้นเพียง 350 บาท บริการทั้งห้องพักรายวันและรายเดือน  ห้องพักสะอาดพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม ใกล้แหล่งชุมชน คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้ง่ายดาย เช่น เทสโก้ โลตัส โรงพยาบาลกรุงเทพ ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง

นายบอย เลือดหมูต้ม

ร้านนายบอย เลือดหมูต้ม ตั้งอยู่ในตึกแถวคูหาเดียวในซอยชวนะอุทิศ 1 ด้านหลังศาลากลางจังหวัดจันทบุรี (เจ้าเก่าเกาะตะเคียน) เป็นสาขาที่ 1 ในจันทบุรีของข้าวต้มเลือดหมูตราดที่เลื่องชื่อ และยังมีอาหารประเภทเครื่องในหมูลวก-จิ้ม ไว้ให้บริการตั้งแต่ช่วงเช้าถึงบ่ายทุกวันในราคาย่อมเยา

บ้านอิงจันทร์ รีสอร์ท

บ้านอิงจันทร์ รีสอร์ท จันทบุรี เป็นที่พักเปิดใหม่ตั้งอยู่ริมทางหลวงสาย 3322 (เนินสูง - วัดเขาสุกิม) ใกล้สี่แยกเนินสูง มีห้องพัก 29 ห้อง และร้านอาหารไว้ให้บริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน การเดินทางเข้า - ออก สะดวกสบาย มีลานจอดรถกว้างขวาง

โอ๊วเฮงหลี เป็ดย่างกวางตุ้ง

โอ๊วเฮงหลี เป็ดย่างกวางตุ้ง เป็นร้านอาหารประเภทเป็ดย่างที่ขึ้นชื่อขนาดคูหาเดียวที่ตั้งอยู่ในตึกแถวริมถนนตรีรัตน์ใกล้กับโรงแรมเคพี แกรนด์ เมืองจันทบุรี จำหน่ายข้าว ก๋วยเตี๋ยว และบะหมี่ที่ทำจากเป็ดย่างสูตรกวางตุ้ง (ฮ่องกง) เป็ดพะโล้ เป็ดตุ่น หมูแดง หมูกรอบ และอาหารประเภทตุ๋นต่างๆ อีกหลากหลายรายการ ราคาย่อมเยา และรับสั่งทำเป็ดย่างสำหรับพิธีต่างๆ ด้วยเป็ดขนาดใหญ่

นายเส่ย ต้มเลือดหมู-ตือฮวน

นายเส่ย ต้มเลือดหมู-ตือฮวน เป็นร้านเก่าแก่ที่เปิดขายมานานหลายสิบปีที่ตลาดชัยศิริ ใกล้ๆ กับชุมชนริมน้ำจันทบูร เป็นร้านต้มเลือดหมู - ตือฮวนที่คนเมืองจันท์กล่าวกันว่าอร่อยที่สุดในเมืองจันท์ แม้ว่าทุกวันนี้นายเส่ยจะไม่ได้มาขายด้วยตนเองแล้ว แต่ก็มีลูกสาวมาสืบทอดกิจการต่อที่ร้านดั้งเดิม และลูกชายก็มาเปิดร้านขายที่วงเวียนน้ำพุในยามเย็นและค่ำของทุกวัน

ตลาด 100 ปี ชุมชนหลังวัด (จันทนิมิต)

ตลาดชุมชนหลังวัด (ตลาดจันทนิมิต) เป็นตลาดขนาดเล็กเก่าแก่อายุกว่า 100 ปี ตั้งอยู่ด้านหลังอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล เปิดขายอาหารสด อาหารสำเร็จรูป อาหารแห้ง และอาหารอื่นๆ ตลอดทั้งวัน แต่ในช่วงเช้าจะคึกคักมากกว่าช่วงอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเช้าวันอาทิตย์จะมีความคึกคักเป็นพิเศษ เพราะจะมีผู้ที่นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาธอลิกมาร่วมพิธีมิสซาที่อาสนวิหารฯ ในช่วงเช้ากันเป็นจำนวนมาก

ข้าวมันไก่ทองดี

ข้าวมันไก่ทองดี เป็นร้านเรือนแถวขนาด 2 คูหา ตั้งอยู่ในซอยพิศาลธีรคุณ (ทางเข้าวัดไผ่ล้อม พระอารามหลวง) มีข้าวหน้าไก่ ข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่ย่าง ข้าวมันไก่ทอด ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ และข้าวคลุกพริกเกลือไว้ให้บริการลูกค้าในราคาย่อมเยา

ณกรณ์ ประดับยนต์

ณกรณ์ประดับยนต์ เป็นศูนย์ประดับยนต์ขนาดใหญ่สถานที่กว้างขวาง ตั้งอยู่ริมถนนพระยาตรัง จำหน่ายและให้บริการสินค้าประดับยนต์ทุกชนิด เบาะสำเร็จรูป แอร์ ฟิล์ม สัญญาณกันขโมย อุปกรณ์ชุดแต่งสเกิร์ตรอบคัน เครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นนำ กล่องคันเร่งไฟฟ้า ชุดแต่งกันโคลง ติดตั้งและตกแต่งโดยช่างผู้ชำนาญการเฉพาะด้าน บริการรวดเร็วทันใจ ราคาเป็นกันเอง

พรสุดาพันธุ์ไม้

พรสุดาพันธุ์ไม้ ศูนย์รวมไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้จัดสวน ไม้มงคล กระถางพลาสติก ดินเผา เคลือบเซรามิค ปุ๋ย ยา หินประดับสวนทั้งขนาดเล็กและใหญ่ ดินปลูกต้นไม้ ทรายสี อุปกรณ์การเกษตร แผ่นทางเท้า รั้วไม้ ฉากไม้ อ่างบัวทุกขนาด เมล็ดพันธุ์ไม้ดอกและพืชผักสวนครัว พร้อมบริการจัดสวนนอกสถานที่ด้วยทีมงานฝีมือมีผลงานการจัดสวนในจันทบุรีมาแล้วมากมาย

เป็ดย่างแสงจันทร์

เป็ดย่างแสงจันทร์ เป็นร้านขนาด 2 คูหา ตั้งอยู่ในซอยท่าแฉลบ 2/1 ใกลัวัดใหม่ เมืองจันทบุรี ขายอาหารประเภทข้าวและก๋วยเตี๋ยวจานด่วนที่มีเป็ดย่างเนื้อนุ่มๆ เป็นหลัก นอกจากนั้นยังมีอาหารอื่นๆ อีกหลากหลายรายการไว้ให้บริการลูกค้าทุกวัน และมีบริการรับสั่งทำเป็ดย่างสำหรับพิธีต่างๆ อีกด้วย

Subscribe to this RSS feed

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C