Log in

ร้านสินค้าพื้นเมืองและของฝากยอดนิยมในจันทบุรี (จากยอดผู้เข้าชม)

สินค้าพื้นเมืองและของฝาก

จังหวัดจันทบุรีนอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวอยู่เป็นจำนวนมากแล้วยังเป็นจังหวัดที่มีสินค้าพื้นเมืองที่ขึ้นชื่อ และมีสินค้าที่ระลึกที่เป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดจันทบุรีอยู่เป็นจำนวนมากเช่นกัน นักท่องเที่ยวที่สนใจจะหาซื้อสินค้าพื้นเมืองหรือสินค้าที่ระลึกกลับไปเป็นของฝาก ท่านสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าพื้นเมืองและของฝากได้ที่นี่

กุลนารถ

กุลนารถ นอกจากจะเป็นชื่อของร้านจำหน่ายสินค้าพื้นเมืองของจันทบุรี แปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ จำหน่ายให้แก่นักท่องเที่ยวทั่วไปที่เดินทางมาท่องเเที่ยวจันทบุรีแล้ว กุลนารถยังเป็นแบรนด์ของสินค้าประเภทขนม ของขบเคี้ยว รสผลไม้ต่างๆ ของจังหวัดจันทบุรี ที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ ได้ครับเครื่องหมาย "เชลล์ชวนชิม" รับประกันความอร่อยอยู่หลายรายการ

แม่วรรณาของฝาก

ร้านแม่วรรณาของฝาก เป็นศูนย์จำหน่ายของฝากขนาดใหญ่ อีกทั้งยังเป็นจุดพักรถทัศนาจรมาตรฐาน ที่มีศูนย์อาหารขนาดใหญ่ มีอาหารจานด่วนหลากหลายชนิดไว้ให้บริการ มีห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่จุดได้ 500 ที่นึ่งไว้ให้บริการคณะทัศนาจรที่ได้สั่งจองไว้ล่วงหน้า มีห้องน้ำสะอาดระดับ 5 ดาว ไว้ให้บริการแก่ลูกค้าได้ครั้งละจำนวนมากกว่า 100 ห้อง มีลานจอดรถขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐานสามารถจอดรถทัวร์ได้พร้อมกันครั้งละหลายคัน

ร้านจำเนียรหัตถกรรม

ร้านจำเนียรหัตถกรรม จันทนิมิต เป็นศูนย์แปรรูปและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสื่อกกจันทบูร ที่มีผลิตภัณฑ์มากมายหลากหลายรูปแบบ ทั้งผลิตภัณฑ์เสื่อกกแบบดั้งเดิม และสมัยใหม่ที่ประยุกต์ด้านการออกแบบให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย สวยงาม จำหน่ายปลีก-ส่ง

กลุ่มทอเสื่อกกสุริยา บางสระเก้า

กลุ่มทอเสื่อกกสุริยา บางสระเก้า จันทบุรี เป็นกลุ่มทอเสื่อและผลิตภัณฑ์จากเสื่อกกที่มีคุณภาพดี การันตีด้วยรางวัลผลิตภัณฑ์ชุมชนและท้องถิ่น (OTOP) ระดับ 5 ดาว สร้างความภาคภูมิใจให้กับผู้นำชุมชนและชาวบ้าน ที่พยายามรักษาองค์ความรู้การทอเสื่อกกภูมิปัญญาของบรรพบุรุษ สร้างสรรค์เป็นงานหัตถกรรมพืืนบ้านและสิ่งของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันที่ทันสมัย

อาอ๋า ร้านของฝาก

อาอ๋า ร้านของฝาก ใกล้สี่แยกแสลงจันทบุรี จำหน่ายสินค้าพื้นเมืองจันทบูรณ์ หัตถกรรมพื้นบ้านและผลิตภัณฑ์ OTOP จำหน่ายพลอย เครื่องประดับอัญมณี เพื่อเป็นของฝาก ของที่ระลึก บริการกาแฟสด อาหารและเครื่องดื่มสำหรับคณะทัวร์ พร้อมบริการห้องน้ำสะอาด และมีตู้เอทีเอ็ม ไว้ให้บริการในสถานที่ มีที่จอดรถขนาดใหญ่ในร่มที่จอดได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถทัวร์ขนาดใหญ่

แม่ลำใย

แม่ลำใย คือชื่อร้านจำหน่ายสินค้าพื้นเมืองของจังหวัดจันทบุรี ที่ตั้งอยู่ในอำเภอท่าใหม่ เป็นร้านที่จำหน่ายสินค้าพื้นเมืองหลากหลายชนิดที่มีคุณภาพดีเป็นที่นิยม และเป็นที่เชื่อถือของลูกค้ามายาวนาน

บ้านนิรมล

บ้านนิรมลเป็นทั้งร้านกาแฟ และร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึก ของฝากจากจังหวัดจันทบุรี และสินค้าที่เกี่ยวกับศาสนาคริสต์ ตั้งอยู่ใกล้กับอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล และลานจอดรถของโรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์

ร้านสมถวิล

ร้านสมถวิล ตลาดน้ำพุเมืองจันทบุรี เป็นร้านสำหน่ายสินค้าพื้นเมืองที่มีสินค้าของดีเมืองจันท์หลากหลายให้เลือกซื้อหาติดมือกลับไปเป็นของฝาก หรือซื้อกลับไปรับประทานที่บ้าน

ต้นตำรับ

"ต้นตำรับ" ศูนย์รวมของฝากจากจันทบุรี มีสินค้ามากกว่า 2,000 รายการ และได้รับการคัดสรรจากหน่วยงานราชการในจังหวัดจันทบุรีว่าเป็นร้านค้าคุณภาพ ผู้ผลิตและจำหน่าย น้ำมังคุด น้ำสำรอง สละลอยแก้ว ในโครงการสถานที่ผลิต อาหารมาตรฐาน GMP

เสน่ห์จันท์

เสน่ห์จันท์ ร้านจำหน่ายของฝาก สินค้าพื้นเมือง และของดีเมืองจันท์ที่ขึ้นชื่อ ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้วว่าเหมาะที่จะซื้อหากลับไปเป็นของที่ระลึก และเป็นของฝากที่มากคุณค่า สินค้าหลายชนิดเป็นสินค้าที่มีเอกลักษณ์เป็นของทางร้านโดยเฉพาะ

Subscribe to this RSS feed

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C