Log in

ที่พักยอดนิยมในเมืองจันทบุรี (จากยอดผู้เข้าชม)

โรงแรมที่พักในอำเภอเมืองจันทบุรี

*** ถ้าท่านเป็นเจ้าของธุรกิจที่พักในจังหวัดจันทบุรี และยังไม่มีเผยแพร่ในเวบไซต์แห่งนี้ ท่านสามารถติดต่อเวบมาสเตอร์ เพื่อขอเผยแพร่ข้อมูลได้ฟรี คลิ๊กดูรายละเอียดเกี่ยวกับการเผยแพร่ข้อมูลฟรีได้ที่นี่

โรงแรมจันท์ธานี

โรงแรมจันท์ธานี  เป็นโรงแรมในตัวเมืองจังหวัดจันทบุรีด้วยราคาสุดประหยัด เริ่มต้นเพียง 350 บาท บริการทั้งห้องพักรายวันและรายเดือน  ห้องพักสะอาดพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม ใกล้แหล่งชุมชน คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้ง่ายดาย เช่น เทสโก้ โลตัส โรงพยาบาลกรุงเทพ ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง

เดอะไลท์เฮ้าส์รีสอร์ท ที่จันทบุรี

เดอะไลท์เฮ้าส์รีสอร์ท ที่จันทบุรี เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กที่เพิ่งเปิดใหม่ออกแบบบ้านพักได้อย่างเก๋ไก๋สะดุดตาสไตล์ยุโรป ตั้งอยู่ริมถนนตากสินใกล้ตัวเมืองจันทบุรี มีบ้านพักทั้งแบบบ้านที่มีห้องติดกัน และบ้านเดี่ยวจำนวน 10 ห้องไว้ให้บริการ ตกแต่งภายในแนวทันสมัย สะอาดตา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน ราคาย่อมเยา

บ้านวิวน้ำ โฮมสเตย์

บ้านวิวน้ำ จันทบุรี ให้บริการที่พักในลักษณะของโฮมสเตย์ที่อบอุ่น เป็นกันเองเหมือนคนในครอบครัวเดียวกัน สถานที่กว้างขวาง ตั้งอยู่ริมบึงน้ำขนาดใหญ่ทัศนียภาพงดงาม อากาศเย็นสบาย อยู่ใกล้เมืองจันทบุรี การเดินทางสะดวกสบาย เข้า-ออกได้หลายทาง เหมาะแก่การพักผ่อน และเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ สำหรับนักท่องเที่ยว และเหมาะแก่การใช้เป็นบ้านพักรับรองญาติสนิทมิตรสหายที่มาเยี่ยมเยือน

เสม็ดงามรีสอร์ท

เสม็ดงามรีสอร์ท ถนนตากสิน เมืองจันทบุรี รีสอร์ทเปิดใหม่สไตล์โมเดิร์น ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ ใกล้ตัวเมือง ห้องพักตกแต่งไว้สวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ทันสมัย สุดคลาสสิกติดบึงบัว เดินทางเข้า-ออกสะดวกสบาย ที่เปิดต้อนรับทุกท่านสู่บรรยากาศของการพักผ่อนที่สบายกว่าที่อื่นๆ

โรงแรมนิวแทรเวิลลอดจ์

โรงแรม นิวแทรเวิลลอด์จ จันทบุรี หนึ่งในโรงแรมและที่พักชั้นนำของจังหวัดจันทบุรี พรั่งพร้อมด้วยห้องพักสะอาด สบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันนอกจากที่พักแล้วโรงแรม นิวแทรเวิลลอด์จ ยังเป็นศูนย์การประชุมแบบครบวงจรที่มีห้องแกรนด์บอลลูมที่ใหญ่ที่สุดของจันทบุรีอีกด้วย

โรงแรมริมน้ำกลางจันท์

โรงแรมริมน้ำกลางจันท์ให้บริการที่พักที่งดงามใจกลางเมืองที่มีเสน่ห์น่าจดจำในสไตล์ Comtemporary style มีทั้งหมด 40 ห้องพักและห้องสวีทตกแต่งอย่างดี แนวคิดในการออกแบบนำมาจาก “รูปร่างของเหลี่ยมพลอย” บริเวณหลังคาด้านบนอันเป็นสัญลักษณ์ของท้องถิ่นอันมีเสน่ห์ของจันทบุรี

สบายดีรีสอร์ท

สบายดีรีสอร์ท บ้านพักในสวนร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ อากาศเย็นสบาย ร่มรื่นตลอดวัน พักผ่อนและผ่อนคลายไปกับธรรมชาติด้วยห้องพักที่สะอาด บริการเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้ตัวเมืองจันทบุรี

บ้านสวนไอยรา

บ้านสวนไอยรา บริการบ้านพักสไตล์สวน ท่านจะได้รับความสุขสงบ สะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นในสวนสวย เชิญสัมผัสบรรยากาศที่พัก ซึ่งเน้นความเป็นส่วนตัว สะดวกสบาย สงบร่มรื่น พร้อมไว้บริการทุกท่าน ที่ต้องการห้องพักในราคาประหยัด

บ้านสวนรมิตา

บ้านสวนรมิตา ที่พักในเมืองจันทบุรีที่มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายในสไตล์บ้านสวน มีความร่มรื่นสวยงาม และความเย็นสบายจากบึงน้ำขนาดใหญ่ ตัวอาคารที่พักออกแบบในสไตล์ปูนเปลือยไม่ทาสี กลมกลืนกันความเขียวครึ้มของต้นไม้ใหญ่ ห้องพักกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ทันสมัยสไตล์โรงแรม

โรงแรมอินจัน

โรงแรมอินจัน (Inn Chan) ที่พักใจกลางเมือง ติดสวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช (ทุ่งนาเชย) บริการห้องพักที่สวยงามทันสมัยในสไตล์บูติก เดินทางเข้า-ออก สะดวกสบาย ใกล้ศูนย์การค้า Big C ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่บันเทิง มีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ไว้ให้บริการฟรี

Subscribe to this RSS feed

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C