Log in

ที่พักยอดนิยมในแหลมสิงห์ (จากยอดผู้เข้าชม)

โรงแรมที่พักในอำเภอแหลมสิงห์

*** ถ้าท่านเป็นเจ้าของธุรกิจที่พักในจังหวัดจันทบุรี และยังไม่มีเผยแพร่ในเวบไซต์แห่งนี้ ท่านสามารถติดต่อเวบมาสเตอร์ เพื่อขอเผยแพร่ข้อมูลได้ฟรี คลิ๊กดูรายละเอียดเกี่ยวกับการเผยแพร่ข้อมูลฟรีได้ที่นี่

จิตนาวา โฮมสเตย์

จิตนาวา โฮมสเตย์ บ้านหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จันทบุรี ความสุขสุดคุ้มค่าในวันหยุดพักผ่อนของคุณ บ้านพักสะอาดสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อบอุ่นด้วยบริการที่เป็นกันเอง ปลอดภัย อิ่มอร่อยกับรสชาติอาหารที่อร่อย สะอาดถูกหลักอนามัย อาหารทะเลสดๆ มีไว้บริการทุกท่านทุกวัน

บ้านรับลมชมตะวัน

บ้านรับลมชมตะวัน ตั้งอยู่ริมถนนเทศบาล 1 (เลียบชายหาดแหลมสิงห์) บริการบ้านพัก ห้องพักขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ บริการเนกันเองดุจญาติมิตร ปลอดภัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ชายหาดสามารถเล่นน้ำได้

บ้านสุรัสวดี

บ้านสุรัสวดี บ้านพักติดริมทะเลชายหาดแหลมสิงห์โดยไม่มีถนนมาขวางกั้น ทัศนียภาพสวยงาม บรรยากาศสบายๆ รับลมทะเล ห้องพักกว้างขวาง มีห้องน้ำในตัว สะดวก สบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

บูมบูมบีช รีสอร์ท

บูม บูม บีช รีสอร์ท บรรยากาศส่วนตัวริมชายหาดแหลมสิงห์ เป็นชายหาดปากอ่าวที่แม่น้ำจันทบุรีไหลมาออกอ่าวไทย ร่มรื่นด้วยทิวสนยาวไปตามแนวของชายหาด มีที่นั่งพักผ่อนตั้งเรียงรายอยู่ริมหาด เบื้องหน้ามองเห็นเกาะจุฬาอย่างชัดเจน ด้านข้างขนานเกาะนมสาว นักท่องเที่ยวสามารถนั่งเรือออกไปชมบรรยากาศรอบเกาะได้

โรงแรมอ่าวยางบีช

โรงแรมอ่าวยางบีช  เป็นสถานที่พักผ่อนชายทะเลจันทบุรี ที่สรรค์สร้างขึ้นมาท่ามกลางธรรมชาติบริเวณชายหาดอ่าวยาง ใกล้วนอุทยานเขาแห่งสิงห์ ที่มีหาดทรายสีทองสวยงาม และน้ำทะเลที่ใสสะอาดตลอดทั้งปี มีที่พักให้เลือกหลายขนาด

ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท

ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี เป็นบ้านพักสไตล์รีสอร์ท แนวบูติค สุดหรู เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ อยู่บริเวณชายหาดแหลมสิงห์ บริการห้องพักที่พร้อมรองรับลูกค้าได้ทุกระดับชั้น ห้องพักมีหลายขนาด ให้ท่านได้เลือก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ LCD ขนาด 32" พร้อมสัญญาณดาวเทียมพร้อมสัญญาณอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น เพื่อความสะดวกสบายสำหรับลูกค้า

แสงทองบีช รีสอร์ท

แสงทอง บีช รีสอร์ท ที่พักเปิดใหม่ใกล้ชายหาดแหลมสิงห์ สะพานตากสินมหาราช บริการห้องพักที่กว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวและพักผ่อนกับครอบครัว

แหลมสิงห์ แนชเชอรัล บีช รีสอร์ท

แหลมสิงห์ แนชเชอรัล บีช รีสอร์ท อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี เป็นที่พักสไตล์รีสอร์ท ที่ให้บริการบ้านพักแบบวิลล่าส่วนตัวติดชายหาดแหลมสิงห์ ตกแต่งในรูปแบบทันสมัย สวยหรู มีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

แหลมสิงห์ ไวท์เฮาส์ รีสอร์ท

แหลมสิงห์ ไวท์ เฮาส์ รีสอร์ท อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี เป็นบูติครีสอร์ทน่ารัก ๆ มีหลากหลายสไตล์ สำหรับให้ลูกค้าได้เลือกสรร อาทิ เมดิเตอเรเนียน วินเทจ และ โมร็อคโค พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมการบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง

Subscribe to this RSS feed

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C