Log in

ที่พักยอดนิยมในมะขาม (จากยอดผู้เข้าชม)

โรงแรมที่พักในอำเภอมะขาม

*** ถ้าท่านเป็นเจ้าของธุรกิจที่พักในจังหวัดจันทบุรี และยังไม่มีเผยแพร่ในเวบไซต์แห่งนี้ ท่านสามารถติดต่อเวบมาสเตอร์ เพื่อขอเผยแพร่ข้อมูลได้ฟรี คลิ๊กดูรายละเอียดเกี่ยวกับการเผยแพร่ข้อมูลฟรีได้ที่นี่

เอเวอร์กรีนรีสอร์ท

เอเวอร์กรีนรีสอร์ท เป็นที่พักเปิดใหม่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำจันทบุรี ห่างจากถนนสุขุมวิทเพียง 200 เมตร ใกล้ 4 แยกแสลงและ 3 แยกปากแซง ไม่ไกลจากตัวเมืองจันทบุรี ให้บริการห้องพักที่กว้างขวาง ตกแต่งด้วยวัสดุชั้นดีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  บรรยากาศดี เงียบสงบ ทุกห้องมีระเบียงและเห็นทิวทัศน์ริมแม่น้ำจันทบุรีและเทือกเขาสระบาป มีสระว่ายน้ำพร้อมอ่างน้ำวน และห้องอาหารริมแม่น้ำไว้ให้บริการ

บ้านธารน้ำใส โฮมสเตย์

บ้านธารน้ำใส โฮมสเตย์ เป็นที่พักในกลุ่มของ ทุ่งเพลโฮมสเตย์ ที่ตั้งอยู่เหนือคันชลอน้ำในลำธารทำให้บริเวณด้านหน้ามีแอ่งน้ำขนาดใหญ่ไม่เชี่ยวกราก น้ำในลำธารใสสะอาดสมชื่อ เหมาะแก่การเล่นน้ำในลำธาร และพักผ่อนในวันหยุดกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง

บ้านสวนพฤกษา โฮมสเตย์

บ้านสวนพฤกษา โฮมสเตย์ เป็นที่พักในกลุ่มของ ทุ่งเพลโฮมสเตย์ ตั้งอยู่ริมลำธารใกล้กับวัดเขาบรรจบ มีบรรยากาศร่มรื่นเขียวขจี มีที่พักหลากหลายขนาดไว้ให้บริการ มีเกาะกลางน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถเดินข้ามไปพักผ่อน หรือทำกิจกรรมเป็นหมู่คณะได้

บ้านต้นน้ำจันทร์ โฮมสเตย์

บ้านต้นน้ำจันทร์ โฮมสเตย์ เป็นที่พักในกลุ่มของ ทุ่งเพลโฮมสเตย์ มีบ้านพักริมลำธารไว้ให้บริการหลายหลัง แต่ละหลังมีห้องพักขนาดแตกต่างกัน สามารถรองรับหมู่คณะขนาดใหญ่ได้ มีพื้นที่โล่งสำหรับจัดกิจกรรมสำหรับหมู่คณะ และมีมุมพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น เย็นสบาย

บ้านสวนริมน้ำ โฮมสเตย์

บ้านสวนริมน้ำ โฮมสเตย์ เป็นที่พักในกลุ่มของ ทุ่งเพลโฮมสเตย์ ที่ตั้งอยู่บริเวณเหนือสุดของลำธาร ติดกับบริเวณวัดเขาบรรจบ ให้บริการที่พักในลักษณะของบ้านสวนติดลำธาร บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย ได้ยินเสียงน้ำในลำธารไหลตลอดเวลา มีบ้านพักหลายขนาดให้เลือก สามารถรองรับหมู่คณะขนาดใหญ่ได้

บ้านอิงธาร โฮมสเตย์

บ้านอิงธาร โฮมสเตย์ เป็นที่พักแห่งหนึ่งในกลุ่มของ ทุ่งเพลโฮมสเตย์ ที่มีเอกลัษณ์เฉพาะตัว มีความโดดเด่น แตกต่างจากโฮมสเตย์อื่นๆ ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันทั้งในด้าน ทั้งการออกแบบก่อสร้างอาคารที่พัก การออกแบบตกแต่งภายในของแต่ละห้องที่แตกต่างกัน และมีการสอดแทรกงานศิลปะทั้งประติมากรรม จิตรกรรม และบทกวี ที่น่าสนใจไว้ภายในห้องพักและบริเวณต่างๆ ของโฮมสเตย์

Subscribe to this RSS feed

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C