Log in

ร้านอาหารยอดนิยมในจันทบุรี (จากยอดผู้เข้าชม)

ร้านอาหาร

ร่มไม้ชายน้ำ

ร่มไม้ชายน้ำ เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศสบายๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำจันทบุรีห่างจากตัวเมืองไปเพียงเล็กน้อย มีอาหารอร่อยๆ หลากหลายเมนูไว้ให้บริการ สถานที่กว้างขวาง ปลอดโปร่ง เย็นสบาย มีที่นั่งริมแม่น้ำ และในร้านไว้ให้บริการ เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารกับครอบครัว และสังสรรค์ยามว่างในหมู่เพื่อนฝูง

ครัวร่มไม้ริมน้ำ

ครัวร่มไม้ริมน้ำ เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศร่มรื่นเย็นสบายตั้งอยู่ริมแม่น้ำจันทบุรีฝั่งตรงข้ามชุมชนริมน้ำจันทบูรผ่านท่าหลวง บริการอาหาำไทย อาหารพื้นบ้าน อาหารป่า นานาชนิด มีที่นั่งที่เป็นระเบียงริ่มน้ำใต้ร่มไม้ใหญ่นอกอาคารและที่นั่งภายในอาคาร พร้อมทั้งมีห้องจัดเลี้ยงติดเครื่องปรับอากาศพร้อมคาราโอเกะไว้ให้บริการ พร้อมที่จอดรถกว้างขวาง

จันทรโภชนา

จันทรโภชนา ร้านอาหารตำหรับดั้งเดิมของชาวจันทบุรีมานานกว่า 50 ปี ด้วยเมนูอาหารแสนอร่อยสุดพิเศษอาหารพื้นเมืองจันทบุรี และอาหารผลไม้ สมุนไพร พร้อมสินค้าของฝากจากจันทร ที่นี่ ที่เดียวของจันทบุรี

ภัตตาคารโซกริลล์ ยากินิกุ

So Grill Yakiniku Restaurant เป็นภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นแห่งใหม่ ที่ให้บริการประเภทปิ้ง ย่าง บรรยากาศของร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นที่เรียบง่าย เก๋ไก๋ เหมาะแก่การรับประทานอาหารแบบสบายๆ กับครอบครัวหรือมิตรสหาย มีเมนูอาหาร ขนมหวานและเครื่องดื่มมากมาย ด้วยวัตถุดิบที่สด ใหม่ ที่สร้างสรรค์มาให้บริการโดยเชฟมืออาชีพมากด้วยประสบการณ์ ทั้งแบบเลือกสั่ง อาหารชุด และอาหารแบบบุฟเฟต์

ครัวคุณหญิง

ร้านอาหารครัวคุณหญิง ตั้งอยู่ในซอยพระยาตรัง 2 (ซอยก่อนถึงสำนักงานบริการลูกค้าของ TOT) บรรยากาศสบายๆ ร่มรื่นด้วยธรรมชาติ พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารไทยตำรับชาววัง และอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู

ร้านเจ๊จุ๋ม อ่าวยาง

ร้านเจ๊จุ๋ม อ่าวยาง เป็นร้านอาหารพื้นบ้านติดริมทะเลร้านสุดท้ายด้านทิศใต้ของหาดอ่าวยาง เงียบสงบ บรรยากาศดี มีอาหารทะเลสดๆ รสอร่อย มีเมนูหลากหลาย ไว้ให้บริการ ในราคาที่ประหยัด และการบริการเป็นกันเอง 

ร้านเจ๊ชัน ซอย 5 เสม็ดงาม

ร้านเจ๊ชัน เป็นร้านอาหารสไตล์พื้นบ้าน ในพื้นที่บ้านเสม็ดงาม ใกล้กับอู่ต่อเรื่อสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ตั้งอยู่ริมแม่น้ำจันทบุรี อากาศดีปลอดโปร่ง ทัศนียภาพสวยงาม มีอาหารพื้นบ้านหลากหลาย รสชาดอร่อยที่เจ๊ชันเจ้าของร้านลงมือปรุงด้วยตนเอง ราคาย่อมเยา บริการเป็นกันเอง

ฮอยอัน อาหารเวียตนาม

ฮอยอัน อาหารเวียตนาม เป็นร้านอาหารเล็กๆ ในบรรยากาศบ้านสวนที่ร่มรื่นเป็นธรรมชาติ ให้บริการอาหารเวียตนาม ที่ทำขึ้นสดๆ ใหม่ๆ แบบโฮมเมด ที่คัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพดี ที่สด สะอาด ไร้สารพิษ มาประกอบเป็นอาหารให้ลุกค้าทุกท่านได้อิ่ม อร่อย ได้สุขภาพในราคาที่ย่อมเยา พร้อมการบริการที่รวดเร็วทันใจ และเป็นกันเอง มีบริการส่งถึงบ้าน

คำจันท์หมูย่างเกาหลี

คำจันท์หมูย่างเกาหลี บริการอาหารบุฟเฟต์นานาชนิดทั้งอาหารทานเล่น อาหารคาว ของหวาน ผลไม้ ที่สะอาด รสชาดอร่อย รับประทานได้ทั้งครอบครัว ให้เลือกรับประทานได้แบบอิ่มไม่อั้น สถานที่สะอาด กว้างขวาง มีที่จอดรถยนต์ได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีบริการจัดส่งตามบ้านอีกด้วย

เรือนริมน้ำซีฟู้ด

เรือนริมน้ำ ซีฟู๊ด อำเภอท่าใหม่ จันทบุรี ตั้งอยู่ริมคลองตาสังข์ ติดหมู่บ้านชาวประมง ใกล้จุดชมวิวปากน้ำแขมหนู ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ให้บริการอาหารทะเลหลากหลายปรุงจากวัตถุดิบสดๆ จากทะเล รสชาดอร่อย ราคาย่อมเยา บรรยากาศดี สถานที่โอ่โถง กว้างขวาง รองรับลูกค้าได้เกือบ 200 ที่นั่ง

Subscribe to this RSS feed

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C