Log in

ร้านกาแฟ&ขนมหวานยอดนิยมในจันทบุรี (จากยอดผู้เข้าชม)

ร้านกาแฟ/ขนมหวาน

ร้านกาแฟดอยช้าง จันทบุรี

ร้านกาแฟดอยช้าง จันทบุรี ตั้งอยู่ริมถนนเลียบขอบอ่าง ใกล้กับสวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช บรรยากาศน่านั่ง ร่มรื่นด้วยต้นไม้ที่ปกคลุมด้านหน้าร้าน อากาศเย็นสบาย ให้บริการกาแฟสดของดอยช้าง เครื่องดื่มร้อน-เย็น และขนมโฮมเมดอร่อยๆ ที่ทางร้านทำเอง และมีเมล็ดกาแฟ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของดอยช้างจำหน่าย พร้อมให้บริการ Wi-Fi ฟรี

แบร์คอฟฟี่บาร์

แบร์คอฟฟี่บาร์ (Bear Coffee Bar) เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ ตัวร้านที่ใช้จำหน่ายและเครื่องดื่มร้อนเย็นต่างๆ มีลักษณะเป็น Kiosk เล็กๆ ใต้ต้นหูกระจงต้นใหญ่ที่แผ่กิ่งก้านให้ความร่มเย็นแก่ทางร้าน ไม่มืดทึบเหมือนต้นไม่ใหญ่ชนิดอื่น และไม่มียางร่วงลงมาให้ราคาญใจ นอกจากที่นั่งดื่มการแฟในลักษณะของบาร์แล้ว ยังมีที่นังไม้ จัดให้ลูกค้าคอกาแฟนั่งดื่มกาแฟอีกหลายโต๊ะหลาขนาด กาแฟของที่นี่แม้จะเป็นการแฟสดเหมือนกับทั่วๆ ไปแต่สูตรของที่จะอ่อนนุ่มกว่าทั่วไป ดื่มได้สบายทั้งชาย-หญิง

เดอะ สวีท แฟคเทอะรี่ @จันทบุรี

เดอะ สวีท แฟคเทอะรี่ @จันทบุรี (The Sweet Factory at Chanthaburi) เป็นร้านขนมสไตล์ฝรั่ง มีเมนูขนมหวานอร่อยๆ ที่ทำขึ้นสดๆ ใหม่ๆ ให้เลือกมากมาย โดยพ่อครัวอาหารหวาน (Pastry Chef) ที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปีจากโรงแรมระดับ 5 ดาวในต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีกาแฟสด และเครื่องดื่มร้อน-เย็น ไว้บริการ

ลาเต้ คอฟฟี่ เฮ้าส์

ลาเต้ คอฟฟี่ เฮ้าส์ (ลาเต้ ริมน้ำ เดิม) ถนนมหาราช เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำจันทบุรีมีกาแฟสด ชา เครื่องดื่มทั้งร้อนเย็น ขนมเค็ก และไอศครีม อร่อย ไว้ให้บริการลูกค้า มีที่นั่งทั้งในตัวอาคารติดแอร์ และนอกห้องแอร์ พร้อมบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และที่จอดรถยนต์กว้างขวางสะดวกสบาย เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนยามว่าง หรือพบปะพูดคุยกันในหมู่เพื่อนฝูง

คอฟฟี่เวย์

แวะเติมความสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าให้แก่ร่างกายก่อนเดินทางไกลด้วยกาแฟสดรสชาด เข้มข้น กลิ่นละมุนละไม จากการคัดสรรเมล็ดพันธุ์กาแฟชั้นดี ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นเป็นธรรมชาติได้ที่ร้าน คอฟฟี่เวย์ ริมถนนสายสุขุมวิทขาออก ก่อนถึงทางแยกเข้าอำเภอท่าใหม่เพียงเล็กน้อย

คัปป้า คอฟฟี่

คัปป้า คอฟฟี่ ถนนตากสิน อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี เป็นร้านที่เหมาะแก่การจิบกาแฟยามว่าง มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์ตกแต่งสวยงามหรูหราเย็นสบาย และที่นั่งบนระเบียงด้านนอกร้านที่ปลอดโปร่ง ร่มรื่น มีศาลาริมคลองที่ใกล้ชิดธรรมชาติและบรรยากาศเป็นส่วนตัว

ร้านกาแฟบ้านทนาย

ร้านกาแฟ บ้านทนาย จันทบุรี ตั้งอยู่ริมถนนพระยาตรังในตัวเมืองจันทบุรี เป็นร้านกาแฟสดสไตล์ทันสมัย สวยหรู บรรยากาศดี มีกาแฟสดหลากหลายชนิดไว้ให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน

สภากาแฟคนจันทบูร

สภากาแฟคนจันทบูร ตั้งอยู่ภายในบริเวณตลาดเจริญสุข ถนนพระยาตรัง เป็นร้านที่ให้บริการกาแฟสด และเครื่องดื่มร้อน-เย็น ต่างๆ การตกแต่งร้านตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ เน้นใช้วัสดุที่ได้จากธรรมชาติ บรรยากาศของร้านปลอดโปร่ง โล่งสบาย เหมาะแก่การนั่งดื่มกาแฟในยามว่าง

Subscribe to this RSS feed

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C