Log in
จันทบูรดอทเน็ต

จันทบูรดอทเน็ต

Website URL:

เป็ดย่างแสงจันทร์

เป็ดย่างแสงจันทร์ เป็นร้านขนาด 2 คูหา ตั้งอยู่ในซอยท่าแฉลบ 2/1 ใกลัวัดใหม่ เมืองจันทบุรี ขายอาหารประเภทข้าวและก๋วยเตี๋ยวจานด่วนที่มีเป็ดย่างเนื้อนุ่มๆ เป็นหลัก นอกจากนั้นยังมีอาหารอื่นๆ อีกหลากหลายรายการไว้ให้บริการลูกค้าทุกวัน และมีบริการรับสั่งทำเป็ดย่างสำหรับพิธีต่างๆ อีกด้วย

เดอะไลท์เฮ้าส์รีสอร์ท ที่จันทบุรี

เดอะไลท์เฮ้าส์รีสอร์ท ที่จันทบุรี เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กที่เพิ่งเปิดใหม่ออกแบบบ้านพักได้อย่างเก๋ไก๋สะดุดตาสไตล์ยุโรป ตั้งอยู่ริมถนนตากสินใกล้ตัวเมืองจันทบุรี มีบ้านพักทั้งแบบบ้านที่มีห้องติดกัน และบ้านเดี่ยวจำนวน 10 ห้องไว้ให้บริการ ตกแต่งภายในแนวทันสมัย สะอาดตา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน ราคาย่อมเยา

เอเวอร์กรีนรีสอร์ท

เอเวอร์กรีนรีสอร์ท เป็นที่พักเปิดใหม่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำจันทบุรี ห่างจากถนนสุขุมวิทเพียง 200 เมตร ใกล้ 4 แยกแสลงและ 3 แยกปากแซง ไม่ไกลจากตัวเมืองจันทบุรี ให้บริการห้องพักที่กว้างขวาง ตกแต่งด้วยวัสดุชั้นดีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  บรรยากาศดี เงียบสงบ ทุกห้องมีระเบียงและเห็นทิวทัศน์ริมแม่น้ำจันทบุรีและเทือกเขาสระบาป มีสระว่ายน้ำพร้อมอ่างน้ำวน และห้องอาหารริมแม่น้ำไว้ให้บริการ

เส้นทางปั่นจักรยานในเมืองจันท์

ในเมืองจันทบุรีมีคนนิยมปั่นจักรยานเพื่อออกกำลังกายกันมากทั้งในช่วงเช้ามืด และตอนเย็นหลังเลิกงาน มีถนนหลายสายเป็นที่นิยมของนักปั่นทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่า แม้ว่าจะเป็นนักปั่นหน้าใหม่ที่ปั่นไปเรื่อยๆ คนเดียวก็ไม่ต้องกลัวเหงา เพราะเราจะพบเห็นนักปั่นคนอื่นๆ ปั่นผ่านไปมาและทักทายกันอย่างมีไมตรีจิตแม้จะไม่รู้จักกันมาก่อน ส่วนนักปั่นหน้าเก่านั้นมักจะมีการนัดหมายมาปั่นกันเป็นกลุ่มใหญ่คอยดูแลและช่วยเหลือกันไปตลอดเส้นทาง

Subscribe to this RSS feed

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C