Log in
จันทบูรดอทเน็ต

จันทบูรดอทเน็ต

Website URL:

โอ๊วเฮงหลี เป็ดย่างกวางตุ้ง

โอ๊วเฮงหลี เป็ดย่างกวางตุ้ง เป็นร้านอาหารประเภทเป็ดย่างที่ขึ้นชื่อขนาดคูหาเดียวที่ตั้งอยู่ในตึกแถวริมถนนตรีรัตน์ใกล้กับโรงแรมเคพี แกรนด์ เมืองจันทบุรี จำหน่ายข้าว ก๋วยเตี๋ยว และบะหมี่ที่ทำจากเป็ดย่างสูตรกวางตุ้ง (ฮ่องกง) เป็ดพะโล้ เป็ดตุ่น หมูแดง หมูกรอบ และอาหารประเภทตุ๋นต่างๆ อีกหลากหลายรายการ ราคาย่อมเยา และรับสั่งทำเป็ดย่างสำหรับพิธีต่างๆ ด้วยเป็ดขนาดใหญ่

สวนอิสรีย์

สวนอิสรีย์ เป็นสวนผลไม้แบบเกษตรอินทรีย์ที่มีขนาดใหญ่เกือบ 200 ไร้ ปลูกกไม้ผลที่ขึ้นขื่อของจันทบุรีแบบผสมผสานไว้หลากหลายชนิด และเป็นฟาร์มม้าไทยเพื่อการท่องเที่ยว ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวที่สนใจเข้าชมสวนได้ตลอดทั้งปี มีรถลากที่ออกแบบเหมือนรถไฟไว้บริการเที่ยวชมสวนแบบหมู่คณะ มีที่พักแบบโฮมสเตย์พร้อมอาหาร และผลไม้ตามฤดูกาลสดๆ จากสวนไว้บริการนักท่องเที่ยว

นายเส่ย ต้มเลือดหมู-ตือฮวน

นายเส่ย ต้มเลือดหมู-ตือฮวน เป็นร้านเก่าแก่ที่เปิดขายมานานหลายสิบปีที่ตลาดชัยศิริ ใกล้ๆ กับชุมชนริมน้ำจันทบูร เป็นร้านต้มเลือดหมู - ตือฮวนที่คนเมืองจันท์กล่าวกันว่าอร่อยที่สุดในเมืองจันท์ แม้ว่าทุกวันนี้นายเส่ยจะไม่ได้มาขายด้วยตนเองแล้ว แต่ก็มีลูกสาวมาสืบทอดกิจการต่อที่ร้านดั้งเดิม และลูกชายก็มาเปิดร้านขายที่วงเวียนน้ำพุในยามเย็นและค่ำของทุกวัน

พระตำหนัก พล.ร.อ.กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ แหลมสิงห์

พระตำหนัก พล.ร.อ.กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ แหลมสิงห์ ตั้งตระหง่านอยู่บนเชิงเขาแหลมสิงห์ในพื้นที่ของกองทัพเรือ มีผู้ที่เคารพและนับถือเสด็จเตี่ยเดินทางมาสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคลและจุดประทัดแก้บนที่พระตำหนักนี้กันเป็นจำนวนมาก ตัวพระตำหนักสร้างหันหน้าไปทางหาดแหลมสิงห์ที่ทอดยาวอยู่ฝั่งตรงข้าม รวมทั้งสะพานตากสินมหาราชที่ทอดข้ามปากน้ำแหลมสิงห์ บริเวณหน้าพระตำหนักแห่งนึ่จึงเป็นจุดชมวิวที่มีทัศนียภาพที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดจันทบุรี

Subscribe to this RSS feed

จันทบูรดอทเน็ตด้วยทางเวบไซต์ได้ทำการ Upgrade ระบบเวบไซต์ใหม่ ซึ่งได้ทำการถ่ายโอนข้อมูลมาจากเวบไซต์เก่า ซึ่งการโอนถ่ายข้อมูลนี้อาจจะมีข้อมูลบางส่วนถ่ายโอนมาไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพบเห็นเวบหน้าใดที่ไม่มีรูปภาพหลัก แผนที่ประกอบ ฯลฯ แสดงผลไม่ครบถ้วน หรือแสดงผลผิดพลาด โปรดแจ้ง Webmaster
- ทางอีเมล์ i.hotel.marketer@gmail.com หรือ
- ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Chanthaboon

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

attractions
accommodation
dining
local products

33°C

Chanthaburi

Haze

Humidity: 61%

Wind: 4.83 km/h

  • 7 Mar 2016 32°C 26°C
  • 8 Mar 2016 32°C 26°C